3 dấu hiệu ung thư phụ khoa chị em tuyệt đối không được bỏ qua

Cảnh giác với những dấu hiệu bất thường ở sức khỏe là điều rất tốt, 3 dấu hiệu ung thư phụ khoa sau đây chị em tuyệt đối không bỏ qua

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ ước tính rằng sẽ có hơn 1,5 triệu trường hợp ung thư mới trong năm 2015. Các chuyên gia y tế thông báo rằng việc phát hiện ra bệnh sớm rất quan trọng để người bệnh có thể chiến đấu thành công với bệnh ung thư.

Tuyệt đối không bỏ qua những dấu hiệu bất thường, hãy chú ý đến những thay đổi trong cơ thể vì đó là một phần quan trọng của việc phát hiện các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng liên quan đến các bệnh như ung thư.

Đầy hơi. Đầy hơi không rõ nguyên nhân là một trong những triệu chứng của ung thư buồng trứng nên tốt hơn hết là bạn nên đi kiểm tra sức khỏe ngay để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Nếu đầy hơi xảy ra cùng với triệu chứng đau lưng, đau vùng chậu, cảm giác nhanh no mặc dù ăn rất ít đặc biệt nếu nó xảy ra hàng ngày trong vài tuần thì bạn chắc chắn nên đi khám bác sĩ ngay lập tức.

Chảy máu âm đạo bất thường. Chảy máu âm đạo bất thường xảy ra sau thời kỳ mãn kinh hoặc không vào thời gian của chu kỳ kinh nguyệt bình thường có thể là một dấu hiệu của một bệnh nghiêm trọng như nội mạc tử cung hoặc ung thư cổ tử cung.

Tương tự như vậy, bất kỳ sự chảy máu bất thường nào cũng có thể là một triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung và nhiễm trùng, bạn hãy đến gặp bác sĩ để điều trị kịp thời.

Vùng chậu hoặc đau vùng bụng. Đau vùng chậu hoặc bụng có thể là dấu hiệu của ung thư buồng trứng. Cơn đau này sẽ kéo theo sự đầy hơi, ăn uống khó khăn, hoặc các vấn đề liên quan đến tiết niệu, bạn nên thực hiện một số xét nghiệm để xác định được nguyên nhân gây ra và có phương pháp chữa trị kịp thời.

Các nhà khoa học thuộc Hiệp hội Ung thư Mỹ cho biết những triệu chứng này cũng thường gây ra bởi những bệnh lành tính, nhưng khi chúng là dấu hiệu của ung thư buồng trứng, chúng thường có xu hướng kéo dài và bắt đầu từ những sự thay đổi rất đỗi bình thường.

Thông tin bên lề

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

Về bản chất thì mọi loại ung thư đều là do những rối loạn ở tế bào, khi tế bào ung thư không tự chết mà phân chia rất nhanh, tấn công và chiếm nguồn dinh dưỡng của tế bào bình thường. Những Fucoidan một chất được chiếc xuất từ tảo nâu, có khả năng thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết.

Liên hệ mua hàng

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *