4 Loại Ung Thư Có Thể Phát Hiện Điều Trị Sớm

Nhiều người không bị ung thư đã tưởng tượng ra tình cảnh sau khi bị ung thư, thậm chí bạn có thể nghe thấy những lời nhận xét như vậy ở các khoa ung bướu lớn: “Tôi bị ung thư, rồi tôi sẽ chết!”

Lý do cho điều này là tất cả chúng ta đều có một nhận thức cố hữu và sai lầm về bệnh ung thư. Trong mắt mọi người, ung thư là một căn bệnh nan y, dù giàu có đến đâu, chỉ cần bỏ tiền ra sống, sống thêm vài ngày nữa thì cuối cùng cũng không thoát khỏi cái chết!

Nhưng trên thực tế, ung thư không phải là căn bệnh nan y theo đúng nghĩa, cần biết rằng trong những năm gần đây, đã có những loại thuốc và phương pháp điều trị ung thư mới. Có nhiều loại ung thư nếu được phát hiện sớm và chủ động kiểm soát thì tình trạng bệnh nhân có thể được điều trị tốt, thậm chí đạt tiêu chuẩn chữa khỏi lâm sàng

thuốc fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Bốn loại ung thư sau có thể kiểm soát được

Mục lục

Ung thư tuyến giáp

Trong số tất cả các bệnh nhân ung thư tuyến giáp ở Việt Nam, ung thư biệt hóa kém và không biệt hóa là tương đối hiếm, và thường gặp nhất là ung thư tuyến giáp biệt hóa, trong đó ung thư thể nhú có tỷ lệ mắc cao nhất, chiếm khoảng 70% tổng số bệnh nhân.

Vì đây là loại ung thư biệt hóa tốt, phát triển chậm, mức độ ác tính thấp nên tiên lượng cũng rất tốt, trên lâm sàng, tỷ lệ sống chung của bệnh nhân thậm chí được tính dựa trên tỷ lệ sống trong vòng 10 năm. Nếu người bệnh được phát hiện sớm và tích cực phẫu thuật, tỷ lệ sống trong vòng mười năm có thể đạt 85% đến 90% hoặc hơn

Ung thư cổ tử cung

Đây là khối u ác tính phổ biến nhất của đường sinh dục ở phụ nữ. Nó đã bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh như sự ra đời của vắc-xin HPV trong những năm gần đây và sự cảnh giác ngày càng cao của phụ nữ đối với bệnh ung thư cổ tử cung.Các bệnh viện ở nhiều nước khác nhau đã triển khai các chương trình tầm soát ung thư cổ tử cung nhằm nâng cao hơn nữa tỷ lệ chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung.

Đối với những bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu, nếu được chủ động điều trị ngoại khoa và phối hợp với bác sĩ thực hiện theo dõi điều trị thì tỷ lệ sống của bệnh nhân thậm chí có thể đạt 100% trong vòng 5 năm. Ngay cả khi ung thư cổ tử cung bước sang giai đoạn cuối, chỉ cần các biện pháp điều trị toàn diện được áp dụng hợp lý, tỷ lệ sống của nó có thể được cải thiện và giảm các biến chứng

Ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng là khối u ác tính phổ biến nhất của đường tiêu hóa bao gồm ung thư ruột kết và trực tràng. Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh của nó tương đối cao, nhưng nó có tác dụng tiên lượng tốt hơn trong ung thư đường tiêu hóa.

Đặc biệt với những bệnh nhân phát hiện sớm ung thư đại trực tràng, nếu chủ động tiến hành điều trị toàn diện, tỷ lệ sống của người bệnh có thể tăng lên khoảng 70-90% trong vòng 5 năm. Ngược lại, ung thư đại trực tràng đã bước vào giai đoạn nặng, bệnh nhân đã bị thâm nhiễm và di căn toàn thân, tiên lượng tự nhiên tương đối kém

Ung thư vú

Ung thư vú là khối u ác tính lớn nhất thế giới, và nó cũng là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Vì bản thân vú không phải là một cơ quan nội tạng quan trọng, nên tiên lượng của nó sau khi mổ là tương đối tốt. Sau khi điều trị toàn diện bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu, gần 80% có thể đạt tiêu chuẩn chữa khỏi lâm sàng, và tỷ lệ sống sót trong vòng 5 năm là đáng kể. Vì vậy, chị em cần lưu ý kiểm tra sức khỏe vú, ngay khi phát hiện khối vú không đau hoặc bề mặt da vú bất thường thì phải chủ động đi khám để kiểm tra sức khỏe!

Bốn loại ung thư trên đây chỉ là một vài ví dụ, trên thực tế, trên quan điểm lâm sàng, dù loại ung thư xuất hiện ở cơ quan nào, phát hiện càng sớm thì đồng nghĩa với việc người bệnh vẫn còn cơ hội của sự sống Có một cách chữa trị.

Thông tin hữu ích

SALE!Nano Fucoidan

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

king-fucoidan-1

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Fucoidan Brown Seaweed Extract

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Nano Fucoidan

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

umi-fucoidan-moi-1

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *