4 loại ung thư liên quan đến ăn uống

4-loai-ung-thu-lien-quan-den-an-uong-2410

Khái niệm “Bệnh xuất phát từ miệng” thì tất cả chúng ta đều biết, tuy nhiên, trên thực tế nhiều người vẫn theo cách sống của mình, đã phát triển một số thói quen ăn uống xấu dẫn đến ung thư. Trong nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có bốn loại và thói quen ăn uống không lành mạnh có sự liên quan chặt chẽ có một mối quan hệ tuyệt vời. Mọi người nên theo đó mà cảnh giác.

4-loai-ung-thu-lien-quan-den-an-uong-2410
Thói quen ăn uống không lành mạnh có thể dẫn đến ung thư
  • Mục lục

    Ung thư dạ dày

Theo các nghiên cứu y học phổ biến, nguy cơ mắc ung thư dạ dày có liên quan đến các chế độ ăn uống sau đây.

1. Thích ăn thực phẩm hun khói: thực phẩm trong quá trình nướng sẽ tạo ra một lượng lớn các hợp chất thơm Aromatics , có chứa chất gây ung thư mạnh như benzopyrene, là thấm vào toàn bộ thực phấm.

2. Hàm lượng nitrat và nitrit trong nước uống và lương thực cao: các chuyên gia ung thư của bệnh viện ung bướu cho biết nitrat và nitrit trong dạ dày của cơ thể được kết hợp với các amin để tạo thành nitrosamine, một chất gây ung thư mạnh.

3. Ăn thực phẩm bị mốc, tại khu vực có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cao phát hiện lương thực và thực phẩm bị nhiễm nấm mốc nghiêm trọng , ngay cả trong dịch dạ dày của bệnh nhân ung thư dạ dày cũng được tìm thấy nấm mốc và độc tố của chúng .

4. Uống rượu: nghiện rượu có thể gây tổn hại niêm mạc dạ dày, gây ra viêm dạ dày mãn tình. Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

  • Ung thư thực quản

Qua nghiên cứu, đã phát hiện ra những điểm quan trọng sau đây :

1. Thiếu vitamin A, vitamin c và vitamin E.

2. Thiếu nguyên tố vi lượng nhất định như molypden, kẽm, magiê, selen và các loại tương tự.

3. Ăn thức ăn ngâm và mốc. Khi ướp các loại thịt như cá, trong nước mắm thô để ướp cá sự hiện diện của chất nitrosamine gây ung thư. Trong thực phẩm bị mốc ngoại trừ chất nitrosa-mine còn có độc tố nấm mốc, các độc tố này ngoài có thể tự gây ra ung thư, và còn hỗ trợ chất nitrosamine gây ung thư.

4 .Uống rượu và hút thuốc làm cho tỷ lệ mắc ung thư thực quản tăng lên đáng kể.

nghien-ruou-co-the-gay-ung-thu-2410
Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư
  • Ung thư ruột kết

1. Trong chế độ ăn uống hàng ngày có nhiều chất béo: chuyên gia ung thư của Bệnh viện ung bướu nói rằng, những người có chế độ ăn uống nhiều chất béo, có tỷ lệ mắc ung thư ruột kết, ung thư trực tràng cao hơn người có chế độ ăn uống ít chất béo, điều này đã được xác nhận trong các thí nghiệm động vật.

2. Chế độ ăn uống thiếu chất xơ: trong chế độ ăn uống nhiều cellulose thực vật như của các nước châu Phi thì tỷ lệ mắc ung thư ruột kết, ung thư trực tràng thấp hơn đáng kể so với ở Hoa Kỳ và các quốc gia ở Châu Âu.

  • Ung thư gan

1. Trong thực phẩm nhiễm độc tố atlatoxin : tại khu vực có ngũ cốc, dầu, thực phẩm bị ô nhiễm độc tốt atlatoxin nghiêm trọng thì tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan và tử vong cũng rất cao.

2. Ô nhiễm nguồn nước: mức độ ô nhiễm của nước uống và nguy cơ ung thư gan có sự tương tác tích cực, trong nước bị ô nhiễm có chứa chất gây ung thư, và thúc đẩy bệnh ung thư như độc tố tảo xanh, axit humic và các loại khác ,v.v..

o-nhiem-nguon-nuoc-se-dan-den-ung-thu-2410
Nguồn nước bị ô nhiễm chứa nhiều chất gây ung thư

3. Nghiện rượu: chuyên gia ung thư Bệnh viện ung bướu cho biết nghiện rượu gây tổn thương đáng kể đến gan, có thể gây ra suy dinh dưỡng, xơ gan, trên cơ sở đó có thể phát triển thành ung thư gan.

(Trích sách Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư)

Những tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ trị ung thư đã được khoa học chứng minh. Nhiều nhà khoa học cho rằng Fucoidan chính là chìa khóa cho sự khỏe mạnh và trường thọ của người dân vùng biển Okinawa của Nhật Bản.

Fucoidan có tác dụng gì ?

– Kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính
– Chống hình thành khối u
– Ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, nhờ vậy Fucoidan vô tình đã cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

Điều đặc biệt nhất mà Fucoidan có được là Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Như chúng ta đã biết các tế bào ung thư không những không tự chết đi như những tế bào bình thường mà chúng còn có khả năng lây lan và sinh sôi ra nhiều tế bào ung thư khác rất nhanh. Fucoidan bắt các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết mà người ta gọi là Apoptosis.

Giảm giá!
750,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide 180 viên Nội Địa Nhật (Fucoidan Xanh)

1,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *