7 dấu hiệu cảnh báo ung thư tuyến tụy

dau hieu canh bao ung thu tuyen tuy

Ung thư tuyến tụy rất ác tính, bệnh tiến triển thầm lặng nên rất khó phát hiện.Các triệu chứng chỉ rõ ràng khi ung thư đã có dấu hiệu di căn. Tuy nhiên, một vài dấu hiệu sớm của bệnh dưới đây cần được phát hiện sớm

Đau bụng trên. Trong giai đoạn sớm của bệnh, cơn đau xuất hiện ở bụng trên lan ra sau lưng. Những cơn đau cồn cào, đột ngột có thể xảy ra không báo trước và biến mất khi bạn ngả người về trước.

Chán ăn. Những người bị ung thư tụy thường bị chán ăn, mất cảm giác ngon miệng vài tháng trước khi phát hiện bị ung thư.

Giảm cân. Giảm cân đáng kể không rõ nguyên nhân là một dấu hiệu sớm khác của ung thư tụy. Sự xuất hiện của các tế bào ung thư trong tụy có thể dẫn tới giảm cân đột ngột.

Vàng da hoặc mắt. Những người bị ung thư tụy thường bị vàng da. Tình trạng này xảy ra khi tế bào ung thư làm tắc ống mật, dẫn tới tích tụ mật trong gan. Vàng da hoặc vàng mắt là dấu hiệu cảnh báo sớm khác của bệnh này.

Tăng đường huyết. Sự gia tăng đột ngột hàm lượng đường huyết cũng là dấu hiệu sớm của ung thư tụy. Đặc biệt, nếu gia đình bạn không có tiền sử bị bệnh tiểu đường, đây có thể là một vấn đề đáng quan tâm.

Rối loạn nhu động ruột. Các tế bào ung thư cản trở tiêu hóa thực phẩm chứa chất béo. Kết quả là gây ra các triệu chứng đầy hơi, táo bón, phân xám.

Buồn nôn. Ung thư tụy làm suy yếu ổ bụng, khiến thực phẩm khó tiêu hóa. Những người mắc bệnh này thường phàn nàn bị buồn nôn và nôn sau khi ăn.

Thông tin ữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Bác sĩ danh tiếng trong lĩnh vực chống ung thư tại Nhật Bản là Daisuke Tachikawa, là viện phó bệnh viện Wakamiya ở Oita, đã có nhiều năm nghiên cứu về Fucoidan. Ông dùng thử nghiệm Fucoidan như một cách điều trị ung thư khác với truyền thống như liệu pháp hóa trị và xạ trị. Ông đã giúp hàng trăm người chiến thắng ung thư. Fucoidan nhưu một liệu pháp mới điều trị ung thư hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *