70% ung thư phổi phát hiện ở giai đoạn muộn

da-so-truong-hop-ung-thu-phoi-duoc-phat-hien-o-giai-doan-muon

Ung thư phổi là loại ung thư phổi biến nhất trên thế giới, tuy nhiên hầu hết trường hợp ung thư vú đều được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn, khiến điều trị càng khó khăn hơn

>>> Thuốc chữa ung thư phổi

Ở nước ta, điều trị ung thư thường rất khó khăn, bởi ung thư là căn bệnh đã ác tính mà đa số trường hợp chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn cuối.

Các chuyên gia cho biết ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư ở nam giới và là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong do ung thư ở nữ giới. Mỗi năm chúng ta có khoảng 22.000 ca mắc mới và 19.500 bệnh nhân tử vong.

Ước tính tới năm 2020, số ca mắc mới ung thư phổi cả hai giới mỗi năm tại Việt Nam là hơn 34.000, trong đó chỉ khoảng 30% bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ được chẩn đoán ở giai đoạn sớm (giai đoạn 1,2). 70% bệnh nhân được chẩn đoán ở giai đoạn muộn (giai đoạn 3,4). Vì thế, dù có nhiều bước tiến trong chẩn đoán và điều trị, ung thư phổi vẫn thường có tiên lượng xấu và tỷ lệ sống thêm 5 năm khá thấp.

Ung thư phổi có 2 loại chính đó là: Ung thư phổi không tế bào nhỏ (Non-Small Cell Lung Cancer) và ung thư phổi tế bào nhỏ (Small Cell Lung Cancer). Trong đó, ung thư phổi không tế bào nhỏ chiếm khoảng 85% các ca ung thư phổi.

Yếu tố nguy cơ hàng đầu của ung thư phổi là hút thuốc lá. Tuy nhiên, ung thư phổi vẫn xuất hiện ở những người chưa từng hút thuốc. Do đó, họ thường phát hiện bệnh khi đã muộn.

Để kéo dài sự sống cho bệnh nhân, bên cạnh các biện pháp như phẫu thuật, xạ trị, hoá chất, gây độc tế bào, thì liệu pháp trúng đích đã được chứng minh là hiệu quả với các bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ. Liệu pháp này có thể kéo dài thời gian sống bệnh không tiến triển hơn một năm, gấp 3 lần hóa trị thông thường.

Trong 10 năm qua, hơn một triệu bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ được điều trị bằng liệu pháp này tại hơn 100 nước, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là phương pháp có hiệu quả cao, giúp cải thiện chất lượng sống trên các bệnh nhân đã thất bại với các liệu pháp điều trị toàn thân trước đó

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan có những lợi ích đặc biệt đối với sức khỏe, tuy nhiên Fucoidan gần như chỉ được chú ý tới khi người ta phát hiện công dụng chống ung thư của nó. Trước đây những công dụng chống ung thư của nấm Agaricus được đánh giá rất cao. Tương tự như vậy Fucoidan là một trong những chất hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis).


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *