9/10 người chết vì ung thư phổi là người hút thuốc

Theo báo cáo của “Life Times” chỉ ra rằng 9/10 bệnh nhân chết vì ung thư phổi là những người hút thuốc lá. Khí thải, khói mù, ô nhiễm công nghiệp và các yếu tố khác cũng đã rút ngắn khoảng cách giữa con người và ung thư phổi.

Vậy mối quan hệ giữa hút thuốc lá và ung thư phổi là gì?

Năm 1958 thông qua ba nghiên cứu độc lập, người ta thấy rằng bệnh nhân ung thư phổi có “tiền sử hút thuốc nặng” lâu dài, và ảnh hưởng của việc hút thuốc đến tỷ lệ mắc ung thư phổi được phân tích từ loại thuốc lá , thời gian hút thuốc, số lần hút thuốc, các loại bệnh lý. , giới tính, v.v., và phát hiện ra rằng thuốc lá Liên quan đến xì gà và tẩu là nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi. Loại bệnh lý của nó chủ yếu là không phải ung thư biểu mô tuyến, và ung thư biểu mô tuyến dường như không liên quan đến hút thuốc. Nghiên cứu cũng cho rằng 90% bệnh nhân ung thư phổi hút thuốc lá trên 20 năm, và cai thuốc lá hơn 10 năm vẫn có nguy cơ mắc ung thư phổi.

Ung thư phổi có các yếu tố nguy cơ khác nhau, bao gồm tiếp xúc nghề nghiệp với amiăng, radon, tiếp xúc với môi trường và các yếu tố di truyền. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là hút thuốc, với 80% nguy cơ đối với nam giới và 45% đối với phụ nữ. Tỷ lệ mắc ung thư phổi nói chung ở nam cao hơn nữ, nhưng tỷ lệ mắc ở nữ ngày càng tăng, trong khi tỷ lệ mắc ở nam có xu hướng ổn định.

Khoảng 87% các trường hợp ung thư phổi có thể là do tiếp xúc với thuốc lá; những người hút thuốc có nguy cơ phát triển ung thư phổi tương đối gấp 24 lần so với những người không hút thuốc. Nguy cơ tương đối của ung thư phổi ở những người hút thuốc trước đây thấp hơn những người hút thuốc, nhưng cao hơn những người không hút thuốc.

Ung thư phổi ở bệnh nhân hút thuốc phần lớn là ung thư biểu mô tế bào vảy và ung thư phổi tế bào nhỏ và tỷ lệ đột biến EGFR là cực kỳ thấp. Đột biến EGFR không chỉ là yếu tố tiên lượng mà còn là yếu tố dự báo hiệu quả của EGFR-TKIs. Tiên lượng của bệnh nhân kiểu dại EGFR kém hơn so với bệnh nhân đột biến, và phản ứng kém của họ với điều trị, bao gồm cả hóa trị, đặc biệt là thuốc EGFR-TKIS, cũng là một lý do quan trọng khiến bệnh nhân ung thư phổi hút thuốc lá có tiên lượng xấu.

Để tăng hiệu quả ngăn ngừa sự phát triển khối u và hỗ trợ điều trị, các bạn.có thể sử dụng bổ sung sản phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe

Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan hỗ trợ người bệnh từ trong điều trị và sẽ còn đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *