Ăn hạt nho có giúp chống ung thư và chống lão hóa?

Hạt nho mà mọi người nhổ ra sau khi ăn nho cũng có thể biến thành một loại thực phẩm có tác dụng chống lão hóa ngừa ung thư dưới bao bì của các thương nhân.

Hạt nho có giúp chống ung thư và chống lão hóa?

Nho rất giàu chất chống oxy hóa như resveratrol, proanthocyanidins và catechin, những chất dinh dưỡng này có nhiều nhất trong hạt nho và vỏ nho. Do đó, hạt nho thường được nhổ ra khi sản xuất nho đã được các thương nhân thổi phồng thành các sản phẩm tốt cho sức khỏe như “dầu hạt nho” và “bột hạt nho” có thể chống ung thư, chống oxy hóa và trì hoãn. lão hóa.Là một sản phẩm chăm sóc da

Khi nhiều người tích trữ nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe từ hạt nho, họ nghĩ rằng chúng có thể chống ung thư và chống lão hóa, nhưng họ không biết rằng sở dĩ hạt nho có tác dụng mạnh như vậy là do một số doanh nghiệp đã ngấm ngầm đánh tráo quan niệm.

Hạt nho là phần còn lại của các nhà máy rượu, sau khi sấy khô, vỏ nho và cuống nho được tách ra, các nhà máy rượu trước đây không chỉ sản xuất ra một lượng lớn hạt nho vô dụng mà còn tốn rất nhiều tiền để xử lý chúng. Các thương gia muốn tiết kiệm chi phí này. 

Sau đó, sau khi phân tích, người ta thấy rằng hạt nho rất giàu proanthocyanidin, axit amin, vitamin và khoáng chất, và thực sự có một số tác dụng chống oxy hóa cho sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe, vì vậy họ đã biến chúng thành kho báu và tạo ra một mánh lới quảng cáo sản phẩm mới. Nhưng trên thực tế, để đảm bảo rằng hiệu quả có thể đạt được, lượng proanthocyanidin hàng ngày cần đạt 50 mg mới có tác dụng, quy đổi thành hạt nho, cần khoảng ba cân, đừng nói đến chống lão hóa,

Nghiên cứu tính chống ung thư hạt nho

Có rất nhiều dữ liệu thực nghiệm về khả năng ức chế tế bào ung thư bằng chiết xuất hạt nho, nhưng tiền đề của kết luận rất rõ ràng – “thí nghiệm trong ống nghiệm có thể ức chế tế bào ung thư”. Các thí nghiệm trong ống nghiệm không thể hoàn toàn cân bằng với các quá trình trao đổi chất trong cơ thể và các thí nghiệm trên động vật không thể thay thế các nghiên cứu trên người. Các thí nghiệm trong ống nghiệm chỉ có thể cho thấy rằng có thể tiến hành nghiên cứu sâu hơn trên các tế bào ung thư cụ thể có thể ức chế tế bào ung thư.

Vì vậy, dựa vào nho để chống ung thư, chống lão hóa thực chất là một “ảo tưởng đẹp đẽ” mà các doanh nghiệp và chúng ta ban tặng cho hạt nho. So với các thành phần chống oxy hóa trong các loại rau và trái cây khác, hạt nho không có nhiều điểm đặc biệt và không cần chỉ dựa vào hạt nho để bổ sung. Nếu bạn thực sự muốn ăn hạt nho để đạt được mục đích hấp thụ nhiều chất chống oxy hóa hơn, cách ít rắc rối hơn là ép cả quả nho thành nước ép, để vỏ nho và hạt nho có thể được ép vào nước ép, và bạn có thể uống. nó trực tiếp Hoặc chỉ cần bỏ thói quen ăn nho và nhổ hạt nho.

Người bệnh có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả như Fucoidan. Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ một số loài tảo nâu; có khả năng kích thích kích thích tế bào ung thư tự chết, ngăn ngừa sự hình thành tân mạch, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị hiệu quả.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *