Ăn nhiều thịt xông khói, xúc xích dễ mắc ung thư

Tổ chức Y tế thế giới WHO vừa khuyến cao nên giảm những loại thịt qua chế biến như thịt xông khói, xúc xích…vi nó có thể gây ra ung thư ở người

Tổ chức Y tế thế giới vừa khẳng định những loại thịt đã qua chế biến gây ra ung thư ở người. Cụ thể, cứ tiêu thụ 50g thịt chế biến/ngày chưa đến 2 miếng lát thịt xông khói thông thường, người ăn sẽ tăng nguy cơ bị mắc bệnh ung thư đường ruột lên thêm 18%.

Thịt chế biến là loại thịt được xử lý để có thể để trong một thời gian dài và có mùi vị thay đổi. Cách thức tạo ra thịt chế biến thường là xông khói, ướp muối hoặc thêm chất bảo quản. Thịt chế biến bao gồm các loại thịt xông khói, xúc xích, salami, thịt bò muối, thịt muối, thịt đóng hộp hay các loại sốt có thịt.

Những hóa chất được cho vào trong quá trình làm thịt chế biến có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở người. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao trong quá trình xử lý thịt như nướng barbeque, rán… cũng có thể tạo ra các hóa chất gây bệnh ung thư.

Thông tin sản phẩm

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Cách đây khoảng hơn 1 thế kỷ, môt nhà khoa học người Thụy Điển sau khi nghiên cứu về tảo biển tại vùng biển Okinawa của Nhật Bản đã phát hiện ra một chất mà sau này người ta coi là là sự cứu cánh cho bệnh ung thư, đó là Fucoidan. Fucoidan hiện đang được coi là chiếc phao cứu sinh cho bệnh ung thư.

Liên hệ mua hàng

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *