Ăn rau trước bữa ăn sẽ giảm nguy cơ ung thư dạ dày

Với người mắc bệnh ung thư dạ dày, việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bệnh tình phát triển chậm và đảm bảo sức khoẻ. Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Annals of Oncology cho thấy việc ăn rau xanh trước mỗi bữa ăn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày

Vì sao ăn rau trước bữa ăn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày?

Rau rất giàu nitrat, chất này sau khi vào dạ dày có thể tạo ra một hợp chất gọi là nitric oxide, nitric oxide có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại trong dạ dày, vì vậy ăn một số loại rau trước bữa ăn có vai trò ngăn ngừa ung thư dạ dày

Ngoài ra, tất cả các loại rau đều được ăn trong bữa ăn sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng. Mặt khác, các chất dinh dưỡng của rau khi bụng đói sẽ đến máu trong thời gian ngắn , giúp bổ sung thể lực và chất dinh dưỡng, làm cho con người sảng khoái.

Một số loại rau có thể giảm nguy cơ mắc ung thư

Các loại rau có màu sắc tươi sáng rất tốt để ngăn ngừa ung thư. Do đó, hãy chọn một vài món khai vị bằng rau củ tươi mát nhưng dễ chịu. Chẳng hạn như: củ cải tim , củ cải xanh, bắp cải…

Các nghiên cứu trước đây cho thấy một chất dinh dưỡng có trong các loại rau họ cải (thuộc họ cải bắp) – bao gồm bông cải xanh, súp lơ, bắp cải, cải bruxen, cải xoong và củ cải – có thể tiêu diệt tế bào ung thư và mang lại hy vọng để phát triển thuốc mới.

Sulforaphan, có hàm lượng rất cao trong bông cải xanh, có thể phá hủy khối u tuyến tiền liệt mà vẫn bảo tồn được các tế bào bình thường khỏe mạnh.

Nghiên cứu mới này cho thấy so với những người không ăn các loại rau họ cải, người ăn ít nhất 1 lần/tuần đã giảm khoảng 17% nguy cơ bị ung thư miệng.

Kết quả cũng cho thấy ăn rau xanh làm giảm 28% nguy cơ ung thư thực quản, 17% nguy cơ ung thư ruột và vú, và 32% nguy cơ ung thư thận.

Rau xanh nói riêng và những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật nói chung luôn mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật. Fucoidan được biết đến là dưỡng chất chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan không chỉ hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư và sẽ đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
5,800,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
12,200,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

6,900,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,300,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,300,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
725,000VNĐ
0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *