Ăn tỏi và bông cải xanh thường xuyên để phòng ngừa ung thư

Thói quen thường xuyên ăn tỏi và bông cải xanh có hợp chất selen giúp củng cố hệ miễn dịch chống lại ung thư. Đây là 2 thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và phòng bệnh

Một nghiên cứu thuộc Đại học Copenhagen của Đan Mạch cho thấy những người thường xuyên ăn tỏi và bông cải xanh có hợp chất selen giúp củng cố hệ miễn dịch chống lại ung thư.

Trong nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy hợp chất selen có tác dụng ức chế hiệu quả các phân tử đặc biệt – nguyên nhân dẫn tới các bệnh ung thư nghiêm trọng như ung thư tuyến tiền liệt, u ác tính và một số dạng ung thư máu.

Các nhà khoa học cho biết về lâu về dài, phát hiện này có thể giúp cải thiện phương pháp điều trị ung thư mà không để lại nhiều tác dụng phụ.

Thông thường, u ác tính, ung thư tuyến tiền liệt và một số loại ung thư máu làm suy yếu cơ thể do kích hoạt quá tích cực hệ miễn dịch tự nhiên. Việc kích hoạt quá mức làm sụp đổ hệ miễn dịch, vốn có chức năng loại bỏ những vật thể lạ trong cơ thể.

Thông tin bên lề

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Giá: 1.000.000 VND

Fucoidan có khả năng thiết lập sự tự chết lên các tế bào ung thư một cách chọn lọc mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Từ lâu Fucoidan được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Năm 2004 số người sử dụng Fucoidan tại Nhật Bản là 5000 người. Qua quá trình cho bệnh nhân điều trị Fucoidan và những kết quả thu được, một bác sỹ người Nhật đã viết một quyển sách về hơn 30 câu chuyện có thật từ những bệnh nhân ung thư đã chống chọi và chiến thắng căn bệnh ung thư nhờ vào sự trợ giúp của Fucoidan. Tại Việt Nam, quyển sách này được dịch thành “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan”

Liên hệ mua hàng

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *