Ăn uống đúng cách để khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tật

Ăn uống đúng cách là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định để bạn bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư

Ung thư là căn bệnh cướp đi hàng triệu sinh mạng trên thế giới mỗi năm, làm thế nào để phòng ngừa căn bệnh này? Chế độ ăn  đóng vai trò rất quan trọng giúp phòng bệnh, ăn uống đúng cách là việc làm thiết thực nhất để phòng tránh bênh tật nói chung và ung thư nói riêng.

Nên ăn chay 4-5 ngày mỗi tháng. Ăn chay có thể giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức đề kháng giúp bạn phòng chống các bệnh ung thư hiệu quả, nên ăn chay 4-5 ngày / tháng. Không những mang lại nhiều lợi ích mà ăn chay còn giúp bạn thay đổi khẩu vị và sẽ thấy ăn ngon hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn đấy.

Duy trì cân nặng cơ thể hợp lý. Tình trạng thiếu cân, thừa cân đều có nguy cơ gây ung thư cao vì vậy hãy duy trì cân nặng ở mức hợp lý bằng chế độ tập luyện thể dục thể thao đều đặn hàng ngàyvà chế độ ăn uống hợp lý. Phu nữ ở độ tuổi mãn kinh không nên để tăng cân quá nhiều vì nó là nguy cơ dẫn đến các bệnh về tim mạch, tiểu đường, mỡ máu và ung thư.

Tạo điều kiện cho cơ thể vận động càng nhiều càng tốt. Không nên thực hiện chế độ giảm cân quá gắt gao, cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ không có sức đề kháng để chống lại các nhân tố gây bệnh tật đặc biệt là ung thư.

Về chế độ sinh hoạt. Bạn hãy cố gắng sống điều độ, ngủ từ 7-8 tiếng mỗi ngày (nhưng không quá 9 tiếng). Đi ngủ trước 11 giờ đêm là tốt nhất. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe, vì thiếu ngủ sẽ làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Thiếu ngủ triền miên là một trong những nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật, kể cả ung thư. Cũng cố gắng xen kẽ các hoạt động khác nhau trong ngày.

Thông tin bên lề

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Năm 1913, một nhà khoa học người Thụy Điển khi nghiên cứu về tảo nâu tại vùng biển Okinawa đã bất ngờ phát hiện Fucoidan, mà ngày ngày khi phám phá những công dụng tuyệt vời của Fucoidan, không ít người phải trầm trồ thán phục…Fucoidan hiện đang được sử dụng như một loại “thần dược” chống ung thư.

Thông tin liên hệ

  • Shop  vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *