Aspirin giảm nguy cơ ung thư ở người thừa cân

Các nhà khoa học phát hiện thuốc Aspirin giúp giảm nguy cơ ung thư ở người béo phì, những người béo phì có nguy cơ ung thư rất cao

Một nghiên cứu cho biết Aspirin giúp giảm nguy cơ ung thư ở người béo phì. Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Journal of Clinical Oncology, tiến hành ở 43 trung tâm tại 16 quốc gia. Nhóm nghiên cứu khảo sát 1.000 bệnh nhân có tiền sử  rối loạn di truyền được gọi là hội chứng Lynch. Đây là bệnh di truyền làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư đại tràng.

Các nhà khoa học cho biết nghiên cứu là một bằng chứng cho thấy người càng béo, nguy cơ mắc ung thư càng cao. Trong đó, aspirin mở ra con đường mới cho việc nghiên cứu các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.

Đó là kết quả công trình nghiên cứu trong suốt 10 năm của các nhà khoa học Anh. Họ phát hiện ra rằng nguy cơ ung thư sẽ bị kìm hãm nếu người béo phì thường xuyên sử dụng thuốc aspirin. Đây là nghiên cứu mới nhất cho thấy aspirin có thể là một vũ khí mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.

Thông tin bên lề

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản – Umini No Shizuku Fucoidan là sản phẩm hàng đầu chống ung thư được sản xuất tại Nhật Bản, nên uống viên nang Fucoidan bằng nước lọc hay nước đun sôi để nguội. Umi No Shizuku Fucoidan với thành phần Fucoidan tinh khiết từ vùng biển Okinawa, bổ sung thêm bột nấm Agaricus.

Liên hệ mua hàng

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *