Bảo vệ cơ thể trước các chất độc hại

Cách thanh lọc cơ thể hiệu quả là ăn một số loại thực phẩm có công dụng bảo vệ các cơ quan nội tạng khỏi độc tố, đó là cách phòng bệnh tật

Lợi khuẩn. Lợi khuẩn probiotic có trong sữa chua có tác dụng tống chất độc khỏi cơ thể. Độc tố như chì và thủy ngân xâm nhập cơ thể thông qua không khí, nước và thực phẩm. Lợi khuẩn probiotic vô hiệu hóa các chất độc này và ngăn cơ thể hấp thụ chúng.

Hạt hướng dương. Hạt hướng dương có hàm lượng cao vitamin E, được chứng minh là có công dụng tống độc tố ra khỏi phổi. Ăn hạt hướng dương giúp loại bỏ các chất độc xâm nhập vào phổi từ không khí chúng ta hít thở mỗi ngày.

Rau xanh. Rau xanh nhiều lá, sữa không thể thiếu trong chế độ ăn uống giúp bảo vệ cơ thể. Một chế độ ăn uống giàu can xi giúp ngăn chặn cơ thể hấp thụ chất chì. Ngoài sữa, phô mai, các loại rau như cải bó xôi, tần ô cũng chứa nhiều can xi.

Rau mầm. Một thực phẩm giúp đào thải chất độc hiệu quả là rau mầm. Hít thở trong bầu không khí ô nhiễm dễ khiến nhiều chất độc ngấm ngầm đi vào cơ thể. Lúc này, chính chất ô xy hóa có nhiều trong rau mầm đẩy độc tố ra khỏi phổi.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất chống ung thư có trong tảo biển, hiện nay có nhiều sản phẩm chống ung thư từ Fucoidan. Shop Vườn Cúc Phương cung cấp đủ các loại Fucoidan tốt nhất hiện nay, sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc, cam kết bán hàng thật với giá tốt nhất hiện nay.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *