Bất ngờ với tác dụng chống ung thư của chanh

Chanh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, các nhà khoa học vừa phát hiện chanh có khả năng chống ung thư gấp 10000 lần so với hóa trị

>>> Thuốc Fucoidan mua ở đâu

Hóa trị là phương pháp dùng hóa chất đưa vào cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng nó cũng mang lại nhiều tác dụng phụ. Trong khi các nhà khoa học cho biết chanh có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư rất tốt, có khả năng chống ung thư gấp 10.000 lần hóa trị.

Không đơn giản chỉ là một loại quả gia vị hay thường pha làm nước giải khát, chanh còn được biết đến như một , tăng cường trí nhớ, chống loãng xương… cực kỳ hiệu quả.

Khả năng chống ung thư của nước chanh mạnh gấp 10.000 lần so với hóa trị. Chanh chỉ giết tế bào ung thư. Cắt 2 – 3 lát chanh mỏng cho vào cốc, thêm nước nóng, nó sẽ biến thành nước có tính kiềm. Uống hàng ngày đối với bất kỳ ai đều tốt.

Chanh được chứng minh là có khả năng bổ trợ khi chữa các chứng bệnh tương tự, tốt hơn vạn lần so với Doxorubicin thường được thế giới ứng dụng trong hóa trị ung thư.

Chanh có khả năng giảm sự sinh trưởng các tế bào ung thư. Ngạc nhiên hơn, dùng chanh để áp dụng cho việc trị liệu các bệnh ưng thư nhưng chanh chỉ có thể phá các tế bào ung thư ác tính chứ không hề ảnh hưởng đến các tế bào ung thư lành tính.

Ngoài ra chanh còn là thực phẩm tăng cường trí nhớ, cải thiện loãng  xương, tăng khả năng hấp thụ canxi, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây đột quỵ, hỗ trợ nhanh lành vết thương, tăng năng lượng, thanh lọc cơ thể…

Thông tin bên lề

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Liệu pháp hoạt động miễn dịch gần đây được các nhà khoa học đánh giá cao bởi tính hiệu quả và an toàn của nó. Fucoidan là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay. Fucoidan giúp tăng cường hoạt động miễn dịch, ngăn chặn ung thư di căn, kích thích sự tự chết  tế bào ung thư từ đó ngăn chặn khối u phát triển, khối u nhỏ dần cho tới khi biến mất.
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *