Béo phì: Yếu tố đẩy nhanh di ăn ung thư

Béo phì là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư và gần đây các nhà khoa học phát hiện béo phì cũng khiến ung thư nhanh di căn hơn

Các nhà khoa học đã phát hiện mối liên kết giữa sự di cư của các tế bào ung thư và hiện diện chất béo tích tụ trong cơ thể. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng chất béo chính là một nguồn năng lượng cho các khối u ác tính.

Hiện nay, với những dữ liệu mới, các chuyên gia đang tìm cách để hạn chế quá trình phát triển của tế bào ung thư, cố gắng ngăn chặn di căn. Sử dụng chuột trong cuộc nghiên cứu, các chuyên gia đã biết cách phong tỏa chất CD36 phân tách khối u. Thiếu chất này thì tế bào ung thư bị tước khả năng di chuyển trong cơ thể và hình thành di căn.

Sau kết quả của hàng loạt thí nghiệm với chuột, có hy vọng sắp tìm thấy phương cách giúp đỡ những người bị bệnh ung thư.

Các nghiên cứu trước đây cho biết ung thư có liên quan tới khả năng miễn dịch của cơ thể. Khi chức năng miễn dịch của tế bào xuống thấp thì cơ thể dễ bị các loại u ác tính. Bất kể nguyên nhân gây ra u ác tính là gì, chỉ cần trong cơ thể xuất hiện tế bào biến chứng ung thư thì màng tế bào lập tức sinh ra kháng nguyên đặc biệt, còn tế bào miễn dịch trong cơ thể sẽ diệt các tế bào có kháng nguyên ung thư này. Khi chức năng miễn dịch của tế bào giảm, khả năng tự bảo vệ của cơ thể yếu thì tế bào ung thư sẽ sinh sôi.

Phần lớn người béo phì đều mắc chứng cholesterol trong máu cao và insulin trong máu cao, khiến lượng cholesterol trong tế bào miễn dịch tăng cao, làm giảm khả năng diệt tế bào ung thư của hệ miễn dịch trong cơ thể. Mặt khác insulin có khả năng ức chế tế bào miễn dịch, lại có tác dụng thúc đẩy tăng sinh tế bào. Nếu trong cơ thể có tế bào xuất hiện biến chứng ung thư thì nó sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào ung thư.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Best Fucoidan, Fucoidan Mỹ có  chất lượng cao với Fucoidan tinh khiết được lấy từ tảo nâu được công ty Doctor’s Best danh tiếng trồng trong môi trường khép kin, an toàn. Best Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư,kích thích ung thư tự chết, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, giảm tác dụng phụ khi hóa trị xạ trị


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *