Bí mật sống lâu, khỏe của người Nhật

Nếu bạn đọc nhiều về sức khỏe tự nhiên, bạn thường nghe thấy rằng người dân ở Okinawa, Nhật Bản có sức khỏe phi thường và sống lâu hơn, với tuổi thọ trung bình hơn bất cứ quốc gia nào trên trái đất.

>> Fucoidan Nhật Bản

Họ có mức cholesterol thấp, gần như không có bệnh tim và trường hợp tử vong do đột quỵ hoặc ung thư … Phải chăng Nhật Bản có thể có gen tốt hơn so với phần còn lại của nhân loại?

Các nhà khoa học qua nghiên cứu tin rằng tuổi thọ của người Okinawa nhiều khả năng liên quan tới một loại thực phẩm thường được tìm thấy trong bữa ăn của họ như một loại thực phẩm chức năng đáng để quan tâm.

Rong biển như kombu và wakame thường được sử dụng trong các món súp và các món ăn khác, là nguồn giàu i-ốt, và được sử dụng rộng rãi để điều trị sưng tuyến giáp (bướu cổ), một căn bệnh thiếu hụt do thiếu i-ốt.

rong-bien-2405

Không những thế các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tảo biển nâu có chứa một hợp chất có tên gọi là fucoidan. Fucoidan có giá trị dinh dưỡng cao, giàu canxi dinh dưỡng, iốt, kẽm, sắt, selen và vitamin A. Đặc biệt, khả năng chống ung thư của fucoidan mới thực sự là điều mà tất cả chúng ta quan tâm.

Những nghiên cứu khoa học khẳng định rằng fucoidan gây ra apoptosis, có tác dụng làm một số loại tế bào ung thư chết đi nhanh chóng. Các tế bào tái tạo bản thân bằng cách chia ra và trở thành hai tế bào mới. Hai “tế bào con” sau đó cũng chia tách tương tự và tạo thành cho bốn tế bào. Điều này đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể. Tuy nhiên, một tế bào mới sinh ra, những tế bào cũ không chết đi, gây ra sự bất thường cho cơ thể, tạo thành các tế bào ung thư. Fucoidan được đưa vào cơ thể để kích hoạt các cơ chế, đảm bảo các tế bào ung thư tuân theo chu tình chết tự nhiên.

Điều tuyệt vời nhất ở Fucoidan đó là Fucoidan chỉ ảnh hưởng đến sự hủy diệt của các tế bào ung thư, không gây thiệt hại đến các tế bào bình thường!

Thêm một điều nữa, Fucoidan cũng làm loãng máu tự nhiên … giúp giảm cholesterol và huyết áp … và cung cấp sự bảo vệ tổng thể đến các mạch máu, tim và các cơ quan khác của cơ thể.

 fucoidan-2805

Bạn còn chờ gì nữa, hãy chọn cho  mình Fucoidan như một giải pháp an toàn, tự nhiên để tiêu diệt tế bào ung thư và làm chậm sự tiến triển của chúng. Bạn hoàn toàn có thể giông những người Okinawa, sống lâu hơn và sống khỏe hơn với sự hỗ trợ của một giải pháp đến từ rong biển.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *