Biểu hiện của bệnh ung thư da

Ung thư da là một trong số những dạng ung thư phổ biến hiện nay do tình trạng phát triển bất thường của tế bào da. Nếu phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời, bệnh ung thư da có thể chữa khỏi hoàn toàn. Dưới đây là một số dấu hiệu phát hiện sớm bệnh ung thư da.

fucoidan tri ung thu

Xuất hiện nốt ruồi lạ, cảm giác đau và chảy máu

Các nốt ruồi thường xuất hiện khi chúng ta còn rất nhỏ và được coi là yếu tố mang tính di truyền. Tuy nhiên, có nhiều nốt ruồi xuất hiện lại do việc chúng ta thường xuyên để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi bỗng dưng bạn phát hiện thấy một số nốt ruồi lạ hay các nốt ruồi bẩm sinh chảy máu và khiến bạn có cảm giác đau thì bạn nên kiểm tra kỹ vì đó là một trong những dấu hiệu báo hiệu bạn đã bị ung thư da.

Xuất hiện các mảng da ửng đỏ, ngứa rát

cac-trieu-chung-benh-ung-thu-da

Theo các chuyên gia da liễu, các mảng da đỏ ửng xuất hiện bất thường trên da kèm theo cảm giác đau, ngứa, rát là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư da. Nếu da đột nhiên xuất hiện các mảng da đỏ ửng, bong da và ngứa rát trong thời gian dài (khoảng 4 tuần), bạn nên đi khám ngay để xác định đó có phải là ung thư da hay không.

Xuất hiện các đốm sậm màu trên da trong thời gian dài

Nếu da của bạn đột nhiên xuất hiện các đốm sậm màu và sau khoảng 1 tháng các vết này vẫn không mờ dần đi thì rất có thể nguyên nhân là do ung thư da. Rất nhiều người nhầm lẫn biểu hiện này với hiện tượng bỏng nắng hoặc nám da nên thường không quan tâm lắm. Tuy nhiên, bạn nên đi kiểm tra để phát hiện sớm.

Xuất hiện các vùng da sần lên đột biến

Bạn nên thường xuyên quan sát kiểm tra các vùng da tại đầu gối, khuỷu tay, mu bàn tay,… để phát hiện ra các dấu hiệu bất thường. Nếu phát hiện thấy các vùng da sần lên bất thường thì cần đến các bác sĩ chuyên khoa để được khám và chẩn đoán bệnh chính xác. Theo các bác sĩ các vết chám này là các vết chàm bội nhiễm trên da và là dấu hiệu của ung thư da giai đoạn đầu.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *