Bỏ thuốc lá, bạn sẽ có nhiều bạn bè hơn

bo thuoc la ban se co nhieu ban be hon

Bỏ thuốc lá không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn có nhiều bạn bè hơn, đây là một lý do nữa để mọi người bỏ thuốc lá

>>>> Thuốc chữa ung thư trực tràng

Nguyên nhân chủ yếu giúp người bỏ thuốc có nhiều bạn vì họ được nhóm người không hút thuốc chấp nhận nhiều hơn. Do đó, nhiều người bạn mới sẽ là người không hút thuốc.

Trong khi đó, người bỏ thuốc lại có xu hướng sợ mất những người bạn đang hút thuốc. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu chính thức để đánh giá vấn đề này. Các nhà khoa học cho rằng những người bỏ thuốc có khuynh hướng nghỉ chơi với những người vẫn hút thuốc.

Nhóm chuyên gia thuộc Đại học Wisconsin đã lựa chọn 1.500 người tham gia vào một chương trình cai thuốc. Mọi người đều hút ít nhất 10 điếu/ngày, độ tuổi trung bình của họ là 46.

Trong đó, khoảng 700 người đã bỏ thuốc thành công và không nghiện lại sau đó. Sau 3 năm, những người này cho biết họ đã có thêm ít nhất 2 người bạn thân thiết.

Những người bỏ thuốc thường dành nhiều thời gian ở những nơi cấm thuốc lá như nhà hàng, câu lạc bộ và các cửa hàng. Tuy nhiên, họ chưa có bạn mới ngay khi cai thuốc mà phải cần một khoảng thời gian sau.

Nhiều nhóm liên kết xã hội hoàn toàn không chấp nhận những thành viên hút thuốc. Do đó, nghiên cứu mới đã mang đến một lý do nữa cho những người muốn bỏ thuốc.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất nhờn dính trong tảo biển, tảo nâu là loại tảo có hàm lượng Fucoidan lớn nhất hiện nay. Fucoidan đang được chú ý rất nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực y học, Fucoidan có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ.

  • Thúc đẩy quá trình apoptosis (quá trình tế bào tự hủy diệt) của các tế rối loạn, ung thư
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng đề kháng cho cơ thể từ đó giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị
  • Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *