Cà phê tốt cho điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Cà phê mang lại những lợi ích nhất định đối với sức khỏe, trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt người bệnh dùng cà phê sẽ có hiệu quả rất tốt

>>>> Fucoidan mua ở đâu

Một nghiên cứu của trường Y tế Công cộng Harvard cho thấy uống cà phê có thể làm giảm nguy cơ tử vong vì ung thư tuyến tiền liệt.

Cụ thể là những người uống từ 6 tách cà phê trở lên mỗi ngày giảm 20% nguy cơ mắc bất cứ dạng ung thư tuyến tiền liệt nào. Họ cũng giảm được 60% nguy cơ mắc một dạng ung thư tuyến tiền liệt phát triển nhanh và có thể di căn sang các cơ quan khác.

Với lượng cà phê ít hơn, từ 1 – 3 cốc, nguy cơ này có thể giảm 30%. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người không nên vội vàng uống cà phê để phòng ngừa ung thư, vì loại đồ uống này có thể gây một số vấn đề sức khoẻ nếu dùng quá nhiều.

Mách bạn

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Ngoài tác dụng chống ung thư rất mạnh đã được nhiều nghiên cứu công nhận, Fucoidan còn mang lai những lợi ích khác nhưng lại ít được nhắc đến như có tác dụng chống virut và chống vi khuẩn, điều hòa đường huyết, kháng khuẩn HP, tác dụng chống viêm và tác dụng cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày, kích thích mọc tóc…

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *