Các biện pháp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng ở nước ta đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố dẫn tới điều trị này ăn uống, môi trường, thực phẩm bẩn…

Ung thư đại trực tràng là một trong những loại ung thư phổ biến trên thế giới. Bệnh này gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan.

Các triệu chứng của ung thư đại trực tràng thường không rõ ràng nên mọi người không để ý tới. Cho đến khi phát hiện ra bệnh thì có lẽ đã quá muộn bởi vì những dấu hiệu của bệnh này thường không dễ nhận thấy và hay bị nhầm lẫn sang với bệnh khác.

Biện pháp giảm nguy cơ mắc ung thư trực tràng

Các chuyên gia dinh dưỡng của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, thì các nghiên cứu hiện nay cho thấy 50% ung thư đại trực tràng tại Mỹ có thể phòng tránh được nhờ chế độ ăn, kiểm soát cân nặng và hoạt động thể chất.

Các nhà khoa học tóm gọn 6 biện pháp dựa trên các bằng chứng khoa học giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng. Đó là:

Duy trì cân nặng thích hợp, đồng thời kiểm soát lượng mỡ bụng. Điều này được chứng minh là có liên quan với nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng.

Hoạt động thể chất ở mức độ trung bình, bao gồm từ dọn dẹp nhà cửa đến chạy.

Tránh không ăn thịt đỏ và những thịt đã qua chế biến sẵn như xúc xích, thịt lợn xông khói, thịt chế biến bán ăn ngay. Thực phẩm công nghiệp chế biến sẵn làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng gấp đôi thịt đỏ.

Tránh hoặc hạn chế uống rượu. Không uống quá 300ml/ngày đối với đàn ông và 150ml/ngày đối với phụ nữ.

Hãy ăn nhiều tỏi. Bằng chứng cho thấy ăn nhiều tỏi giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Các tế bào khỏe mạnh sau một thời gian hoạt động và già đi sẽ bắt đầu tham gia vào chu trình apoptosis (hay còn gọi là chu trình tự chết).Nhưng thế bào ung thư thì không, nó phá vỡ quy luật này. Fucoidan, một chất đặc biệt có  khả năng kích hoạt tế bào ung thư quay về quy trình tự chết, làm tế bào ung thư yếu đi cho tới khi bi tiêu diệt.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *