Các xét nghiệm có đánh giá được hiệu quả sau điều trị ung thư?

xet nghiem co danh gia tien trien ung thu

Các xét nghiệm đánh giá tiến triển của bệnh ung thư sau điều trị? Tình trạng bệnh đã ổn hay tái phát, bị di căn chưa? Làm gì khi có người thân từng mắc ung thư?

>>> Thuốc chữa ung thư gan

Để biết tình trạng bệnh đã ổn hay chưa, ung thư tiến tiển như thế nào? Người bệnh nên chụp MRI và CT, xét nghiệm máu (sinh hoá, thành phần tế bào máu, chức năng gan thận, đường huyết, cholesterol, dấu ấn ung thư CA125, CEA, AFP, CA15-3, CA19-9, AFP-L3)

Do ung thư có tính di truyền và do môi trường nên nguy cơ mắc ung thư của các thành viên trong gia đình bệnh nhân (anh chị em, cha mẹ, con cái, chồng,…) Vì vậy, việc phòng ngừa ung thư cho gia đình bệnh nhân rất quan trọng.

Nếu có người thân từng mắc ung thư, và muốn phòng ngừa ung thư thì nên trao đổi với bác sỹ để họ đưa ra phác đồ phòng ngừa ung thư chủ động (Active Cancer Prevention Program). Những thông tin cần cung cấp: Tuổi, giới tính, tiền sử bệnh, tình trạng sức khoẻ, các thuốc đang dùng, mức độ phơi nhiễm các tác nhân gây ung thư (thuốc lá, rượu bia, sử dụng tương, chao, khói bụi,…). Các tác nhân này được liệt kê trong bài viết đính kèm bên dưới. Active Cancer Prevention Program có thể giảm được 2/3 nguy cơ ung thư nếu được tuân thủ đầy đủ.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0188 681 7878 – Ms. Phương để được tư vấn

Tại Nhật Fucoidan được sử dụng khá phổ biến, ở Nhật cũng có nhiều sản phẩm Fucoidan được sử dụng như một cách điều trị ung thư khác với truyền thống như liệu pháp hóa trị và xạ trị.

Fucoidan được đánh giá là rất hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả mà Fucoidan còn giúp phòng bệnh tốt hơn.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *