Cảnh giác với những độc tố gây ung thư có trong nhà

canh giac voi doc to chong ung thu trong nha

Những chiếc ghế sofa cũ là môi trường phát triển của những độc tố gây ung thư và trẻ nhỏ là đối tượng dễ dàng bị ảnh hưởng nhất

>>>> Thuốc chữa ung thư trực tràng

Nhiều gia đình sử dụng ghế sofa trong nhiều năm liền nhưng họ không hề biết rằng chính những chiếc ghế sofa cũ đó đang là môi trường phát triển của những độc tố gây ung thư và trẻ nhỏ là đối tượng dễ dàng bị ảnh hưởng nhất.

Hiện nay những những đồ nội thất cũ vẫn cần được thay thế, bởi theo ước tính ở Mỹ có tới 85% những chiếc ghế sofa được sản xuất từ những năm 1984 đến 2010 đều tiềm ản những hóa chất độc hại.

Chất chống cháy, thường được gọi là organohalogens, chúng thường có mặt trong các sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ nội thất, vật dụng gia đình… là một chất vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Theo các chuyên giai cho rằng, các hóa trên được nói ở trên di chuyển liên tục từ các sản phẩm gia dụng hàng ngày vào trong không khí và bụi là một nguyên nhân liên quan đến bệnh ung thư, nó có thể làm giảm số lượng tinh trùng, dẫn tới tình trạng đẻ non, giảm IQ ở trẻ em, suy giảm trí nhớ, gay ra các chứng tăng động, rối loạin hormone trong cơ thể và làm giảm khả năng miễn dịch.

Một nghiên cứu mới đây đã nhấn mạnh độ nguy hiểm của những việc tiếp xúc với những chiếc ghế sofa đã cũ. Theo nhóm nghiên cứu môi trường, hàm lượng các hóa chất độc hại đều có trong cơ thể của các bà mẹ và trẻ nhỏ ở California (Mỹ).

California là bang mới đây đã đưa ra các điều luật về việc sử dụng các chất chống cháy trong đồ nội thất. Các nhà nghiên cứu đã so sánh các kết quả nghiên cứu tại Califorrnia với những người sống ở New Jersay – một bang không có các quy định trên.

Họ tìm thấy trong những trẻ sống ở California đều tiếp xúc với TDCIPP – một chất giống như chất gây ung thư cao gấp hai lần so với trẻ sống ở New Jersey. Các bà mẹ ở California cũng có hàm lượng hóa chất độc hại cao hơn so với những người sống ở New Jersey.

Thêm vào đó, tất cả các đối tượng nghiên cứu ở California đều tiếp xúc với TCIPP, một hóa chất tương tự TDCIPP – nhân tố phá hủy các tế bào thần kinh.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

 

Sản xuất tại Nhật Bản

Số lượng: 120 viên

Trọng lượng: 250 mg/viên

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột nấm Agaricus.

Umi Fucoidan là thuốc Fucoidan chống ung thư hàng đầu hiện nay, ở nước ta sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *