Chỉ có 5 bước từ mệt mỏi đến ung thư

Trong môi trường cuộc sống có nhịp độ nhanh và cạnh tranh này, hầu hết mọi người đều bị mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Mặc dù không thể trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng mệt mỏi kéo dài sẽ mang đến những nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí gây ung thư, hãy cùng điểm qua quá trình mệt mỏi tiến triển thành ung thư.

Mục lục

Chỉ có 5 bước từ mệt mỏi đến ung thư

Bước 1 Mệt mỏi nhẹ

Ở giai đoạn này, chúng ta sẽ cảm thấy “mệt nhẹ”, lúc này lượng oxy hít vào giảm, nồng độ oxy trong máu và lượng đường trong máu giảm xuống nên cơ thể sẽ phát ra những tín hiệu báo động như thường xuyên ngáp.

Bước 2 Kiệt sức

Mệt mỏi ở giai đoạn này sẽ khiến cơ thể cảm thấy hơi nặng nề, nồng độ oxy trong máu và lượng đường trong máu tiếp tục giảm xuống khiến các cơ hoặc các cơ quan nội tạng rơi vào tình trạng không đủ oxy và chất dinh dưỡng, và cả cơ thể sẽ cảm thấy yếu.

Bước 3 Kích động cảm xúc

Ở giai đoạn này, toàn bộ cơ thể sẽ cảm thấy kiệt sức, hàm lượng oxy trong cơ bắp hoặc các cơ quan nội tạng và các cơ quan khác sẽ giảm và tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng nghiêm trọng hơn, và đã bước sang giai đoạn mà dù vận động nhẹ cũng không thể phục hồi thể lực.

Cảm xúc sẽ xuất hiện lo lắng và cáu kỉnh; da xỉn màu, thậm chí có những nốt ban nhỏ mọc trên mặt; cổ, vai, lưng và thắt lưng ngày càng cứng hơn ; cũng có thể bị đau thắt lưng khi ngủ, ngáy to. , hoặc nghiến răng khi ngủ .

Bước 4 Biến đổi bên trong

Lúc này bên trong cơ thể bắt đầu xuất hiện các đột biến rõ ràng, đến giai đoạn này cơ thể đã bị bệnh. Những thay đổi trong cơ thể bao gồm đau ở vai, lưng, thắt lưng và các bộ phận khác, kèm theo các triệu chứng như mụn trứng cá , loét miệng , bệnh nha chu , viêm dạ dày , táo bón và chán ăn, nhiều vấn đề khác nhau liên tục xuất hiện, thậm chí xuất hiện trầm cảm nhẹ về tinh thần. .

Bước 5 Ung thư ẩn náu

Nếu bạn không chú ý đến 4 giai đoạn đầu của sự mệt mỏi và để nó phát triển, bạn sẽ mắc bệnh hiểm nghèo hết lần này đến lần khác sau tuổi 40. Thoái hóa đốt sống cổ , bệnh dạ dày , bệnh tim mạch vành ,… có thể ập đến. bạn, và thậm chí ung thư sẽ âm thầm xâm chiếm bạn. Khi bạn bước vào giai đoạn này, mất vài tháng đối với những con nhẹ và vài năm để những con nặng hồi phục.

Nghỉ ngơi và tập thể dục là chìa khóa để loại bỏ mệt mỏi. Khi nghỉ ngơi, hãy thực hiện tư thế ngược lại với tư thế tại nơi làm việc. Ví dụ, những người chủ yếu đứng làm việc nên ngồi hoặc nằm xuống khi nghỉ ngơi; những người luôn làm việc tại bàn làm việc phải đứng lên và giơ cao cánh tay khi nghỉ ngơi để thư giãn. vai. Ngoài ra, ngoài việc kiên trì tập thể dục hàng ngày, bạn cũng nên tập thể dục có mục tiêu, bất cứ nơi nào cảm thấy căng cứng và lạnh, bạn nên tập trung vào việc tập luyện.

Ngoài ra để tăng hiệu quả ngăn ngừa sự phát triển khối u và hỗ trợ điều trị ung thư, các bạn.có thể sử dụng bổ sung sản phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe

Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan hỗ trợ người bệnh từ trong điều trị và sẽ còn đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *