Chia sẻ của khách hàng khi dùng Fucoidan

Fucoidan là một hợp chất thiên nhiên có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa. Chất này có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, theo các nhà khoa học hấp thu Fucoidan thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa lão hóa, phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, tiểu đường, giúp trường thọ.

Fucoidan được y học chứng minh là làm tăng cường hệ miễn dịch và trực tiếp tấn công vào các tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư phải tự chết (quy trình Apoptosis), ngăn chặn hình thành mạnh máu nuôi ung thư. Từ đó Fucoidan sẽ làm các tế bào ung thư dần yếu đi, thu nhỏ lại, và cuối cùng tự tiêu biến.

Những sản phẩm Fucoidan được tin dùng nhiều nhất hiện nay

chia se nguoi dung fucoidan

Có thể nói khi khi mới biết về Fucoidan, có rất nhiều người đã nghi ngờ thậm chí là không tin về tác dụng của Fucoidan. Xin nói lại với quý vị là những tác dụng của Fucoidan đối với sức khỏe đặt biệt là trong điều trị ung thư, đã được khoa học công nhận bằng rất nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới.

Sau đây xin chia sẻ một số trường hợp tại sau khi dùng Fucoidan đã cho những hiệu quả rất tích cực

Chị T ở Thị xã Long Khánh – Tỉnh Đồng Nai mua cho người thân dùng đã chia sẻ: “Người nhà tôi 62 tuổi, đột nhiên ho ra máu, sau khi đi khám được chẩn đoán là ung thư phổi. Vì bệnh nhân tuổi đã cao, hệ miễn dịch suy giảm, sẽ rất khó để áp liệu pháp hóa, xạ trị. Sau phẫu thuật, sức khỏe của ông rất yếu, không ăn được. Tôi tìm hiểu trên mạng thì có thuốc fucoidan tại địa chỉ trên đường Điện Biên Phủ về cho ông sử dụng thử. Dùng được 2 lọ trong vòng 10 ngày thì thấy tình trạng mệt mỏi của ông có giảm đi. Mong sao kết hợp giữa thuốc fucoidan và điều trị tại bệnh viện ông có thể duy trì được. Cảm ơn công ty”.

Hóa đơn công ty GTD gửi Fucoidan cho chị T:

chia se nguoi dung fucoidan

Chị M ở Hà Nội sau khi dùng Fucoidan đã chia sẻ: “Tôi năm nay 38 tuổi hay đau bụng, thỉnh thoảng đi ngoài ra máu. Sau khi đi khám thì được chẩn đoán là bị ung thư đại tràng giai khối u dài 3cm. Khi nhận kết quả, tinh thần tôi suy sụp. Nhưng được mọi người trong gia đình động viên nên tôi theo hướng điều trị của bác sỹ. Theo phát đồ điều trị tôi sẽ xạ trị trước cho khối u gom lại. sau đó sẽ phẫu thuật cắt bỏ đoạn đại tràng. Cũng khá may mắn là người nhà tôi vô tình biết đến sản phẩm Best Fucoidan của Mỹ để hổ trợ điều trị và cũng mua dùng thử kết hợp giá là 1.000.000 lọ, sau đó tôi có mua nhiều lần và với số lượng nhiều hơn là 5 lọ/ lần nên cũng được giảm giá. Thật bất ngờ là sau 2 tháng  xét nghiệm lại thì thấy khối u nhỏ lại còn 0,8 cm. Ngay cả bác sỹ cũng bất ngờ, tôi và  gia đình có trao đổi với bác sỹ về loại thuốc Fucoidan này. Thì được bác sỹ khuyên nên dùng thường xuyên sẽ tốt. Xin cảm ơn chị Hà cũng như công ty”.

Đơn hàng gửi cho chị M trong bảng kê gửi của bưu điện Chí Hòa

DSC01690

 

Anh D ở Bình Dương đã chia sẻ: “Mẹ tôi được chuẩn đoán ung thư vú năm 2011 sau điều trị cắt bỏ và xạ trị 25 tia. Sau khi điều trị tình trạng ổn định hơn tuy bà cũng còn khá mệt mỏi nhưng đáng mừng là có dấu hiệu hồi phục .Tới khoảng đầu năm 2016 thì bị tái phát lại phải nhập viện, nhưng mọi người trong gia đình ngại việc điều trị sẽ bị ảnh hướng đến sức khỏe của bà. Một người bạn đã giới thiệu tôi mua Best Fucoidan của chị Hà ở TP.HCM. Được tư vấn sử dụng thuốc kết hợp với ăn uống thể dục đều. Mỗi ngày tôi cho bà dùng 12 viên dùng được 4 tháng có đi xét nghiệm lại thì thấy chỉ số ung thư giảm đi rất nhiều. Do mua thời gian dài nên Chị Hà có để giá khá hợp lý, nhưng quan trọng là sức khỏe của bà tốt hơn”.

Đơn hàng gửi cho anh D trong bảng kê gửi của Bưu điện Chí Hòa:

chia se nguoi dung fucoidan

 

 

Anh H ở TP.HCM: “Tôi ở TP.HCM, vào tháng 12/2014 mắt tôi xuất hiện một khối u nhỏ, tưởng chừng vô hại nên tôi đã chủ quan không đi khám, một thời gian cảm giác mắt mờ hơi đau. Các bác sỹ bệnh viện Chợ Rẫy sau khi phẫu thuật, phân tích cho biết đây là khối u ác tính. Tinh thần tôi hoang mang vì nếu phẩu thuật thì có thể tôi cũng không nhìn thấy trường hợp không điều trị có thể ảnh hưởng đến các cơ quan khác như não bộ. Tôi có người bạn ở Mỹ và giới thiệu tôi thử tìm hiểu thuốc fucoidan, sau tìm hiểu kỹ tôi quyết định mua thuốc Best Fucoidan của công ty Gấu Trúc Đỏ ở TP.HCM và dùng trong vòng 3 tháng xem có tiến triển nhiều hay không sau đó sẽ đi điều trị. Lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm, nhưng vẫn quyết định dùng thử. Sau khi dùng được 3 tháng thì cảm giác đau nhức không còn, tôi quyết định đặt hàng và công ty gửi ra theo đường bưu điện, tôi sử dụng thêm 3 tháng nữa đến tháng 5/2015 đi xét nghiệm lại chỉ số u không còn nữa thật tuyệt vời. Tuy nhiên tôi xin chia sẻ thêm bệnh ung thư nguyên nhân do nhiều yếu tố do đó nên kết hợp ăn uống và luyện tập thể chất thêm để có thêm sức khỏe để chống được bệnh. Xin chân thành cảm ơn.

Công ty GTD cung cấp sản phẩm Fucoidan giao hàng toàn quốc. Có rất nhiều khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và mua hàng tại công ty chúng tôi. Một số bảng kê khai của bưu điện về những hóa đơn gửi hàng đi tỉnh của công ty GTD:

 

DSC01687

DSC01688

 

Nhân đây cũng xin dành ít phút để hướng dẫn quý khách hàng ở tỉnh kiểm tra xem gói hàng của quý khách đã được công ty gửi đi chưa, và định vị gói hàng của quý khách.

Đầu tiên quý khách có thể yêu cầu công ty cung cấp mã bưu gửi của kiện hàng mà công ty đã gửi cho quý khách.

DSC01686-1

 

Sau đó truy cập vào trang web: http://www.vnpost.vn/

Quý khách điền đoạn mã đó vào mục “ĐỊNH VỊ BƯU GỬI” để kiểm tra vị trí gói hàng của quý khách

chia se fucoidan

chia sẻ fucoidan

Và đây là một mẫu kết quả bao gồm nơi phát, nơi nhận, vị trí gói hàng tại các thời điểm, tình trạng đơn hàng:

chia se nguoi dung fucoidan

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *