Chữa ung thư da nhờ Best Fucoidan

Tôi tên là Thanh năm nay 47 tuổi, cách đây một năm tôi mắc bệnh ung thư da và đã được chữa trị khỏi hoàn toàn nhờ Best Fucoidan.

Tôi là người làm nông nghiệp, quanh năm làm việc trên cánh đồng. Thời gian hầu hết gắn liền với cây lúa, cây ngô…Đặc thù công việc khiến làn da nhạy cảm của tôi thường xuyên mẩn ngứa, thường xuất hiện những nốt đỏ sau đó thâm lại và lặn đi. Khi thấy chúng mọc lên rồi một thời gian sau lại khỏi nên tôi nghĩ đó chỉ là mẩn ngứa thông thường và không bận tâm gì nhiều.

Một hôm vào đêm đang ngủ thì tôi bỗng cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu. Bật đèn lên kiểm tra thì thấy trên người xuất hiện những nốt ruồi, lớn hơn những lần trước, sung đỏ. Cả đêm không ngủ được vì ngứa, sáng hôm sau chồng tôi đưa tôi đến bệnh viện tỉnh kiểm tra. Qua chẩn đoán các bác sĩ cho biết tôi bị ung thư da ác tính cần phải tiến hành điều trị ngay.

phong ngua ung thu da

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật bỏ nốt ruồi sau đó áp dụng phương pháp hóa trị. Tôi phải trải qua đau đớn nhiều lần, sức khỏe giảm sút rõ rệt. Tôi ăn uống không còn cảm giác ngon miệng nữa, thường xuyên chóng mặt thỉnh thoảng còn đau bụng dữ dội. Tôi chẳng muốn động tay vào việc gì vì mệt mỏi.

Một hôm em gái tôi đến và đem đến cho tôi thuốc chữa ung thư da Best Fucoidan. Em tôi nói có thể an tâm sử dụng vì bạn em cũng có bệnh giống tôi và đã khỏi. Em tôi còn nói loại thuốc này chiết suất từ tảo biển nên tôi an tâm dùng thuốc.

fucoidan

Kết quả không ngoài dự đoán, sau nửa tháng sử dụng Best Fucoidan các tác dụng phụ của lần hóa trị đã giảm hẳn. Kiên trì uống ngày 3 lần, mỗi lần 7 viên vào bữa sáng, trưa và tối, da của tôi đã trở nên hồng hào, mịn hơn rõ rệt. Đặc biệt tôi cảm thấy ăn ngon miệng hơn và không còn đau bụng nữa. Tôi ngừng hóa trị, sau gần ba tháng sử dụng thuốc  Best Fucoidan bệnh của tôi đã khỏi hẳn.

Tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư da mà không để lại sẹo. Tôi cũng quan tâm bảo vệ da hơn trước. Đến nay không hề thấy triệu chứng ung thư da tái phát.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *