Có thể phục hồi buồng trứng bị hư hại do điều trị ung thư

Một thông tin cực kỳ vui cho phụ nữ là buồng trứng đã hỏng do điều trị ung thư bằng hóa chất, tia xạ có thể phục hồi, nghĩa là chị em hoàn toàn có thể làm mẹ sau điều trị ung thư

Điều trị ung thư hiện nay bao gồm xạ trị, hóa trị và phẫu thuật tận gốc có thể gây mãn kinh sớm, khiến hàng trăm nghìn phụ nữ trẻ trên thế giới hằng năm bị vô sinh.

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, nhưng với những phụ nữ không may mắn bị ung thư, những tác dụng phụ trong điều trị ung thư khiến buồng trứng bị hư hại, làm mất khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Một nghiên cứu tại Mỹ cho biết, buồng trứng bị tổn thương do điều trị ung thư bằng hóa chất và tia xạ có khả năng được hồi sinh từ tế bào gốc, giúp người phụ nữ có khả năng sinh sản bình thường. Kết quả nghiên cứu được xem là bước đột phá và niềm hy vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư nữ phải đối mặt với nguy cơ không thể làm mẹ do hóa trị liệu.

Trong nghiên cứu này, các tế bào gốc đã được tiêm vào trong buồng trứng của những con chuột đã bị suy buồng trứng. Chỉ sau vài ngày, số các nang trứng trong buồng trứng tăng mạnh, đồng nghĩa với khả năng sinh sản của buồng trứng được phục hồi.

Nếu thử nghiệm lâm sàng thành công, phương pháp điều trị này có thể sớm được áp dụng cho các bệnh nhân ung thư. Các nhà khoa học hy vọng phương pháp điều trị này có thể sớm được áp dụng ở người.

Thông tin sản phẩm

kal-fucoidan

Giá: 700.000 VND

Thành phần chủ yếu của Kal Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu. Kal Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan rất nổi tiếng của Mỹ, có tác dụng cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho enzyme miễn dịch và sức khỏe của tế bào, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhận ung thư.

Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *