Dấu hiệu bệnh ung thư qua những hạch nổi

Dấu hiệu nổi hạch nhiều có xu hướng tăng về kích thước và số lượng, khi sờ nắn có cảm giác cứng, đau thì có thể là biểu hiện của các bệnh ung thư

Theo thống kê những người dưới 30 thì khoảng 79% hạch nổi là lành tính, khoảng 15% hạch nổi do tăng sinh không kiểm soát các tế bào lympho, và khoảng 6% là bị bệnh ung thư.

Ở những người dưới 50 tuổi, bỗng nhiên nổi hạch dưới 50 tuổi thì khoảng 40% là u lành tính, 16% là rối loạn lympho và 44% là nguy cơ ung thư

Dưới đây là một số dấu hiệu hạch nổi biểu hiện của bệnh ung thư nguy hiểm bạn cần lưu ý để đi khám và chữa bệnh kịp thời:

Trước tiên hãy lưu ý về kích thước của hạch nổi trên cơ thể. Đối với những hạch có kích thước lớn hơn 1cm thì cần đặc biệt lưu ý vì đây là triệu chứng bất thường cảnh báo nguy cơ ung thư.

Số lượng hạch cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư nguy hiểm

Nếu như trong một thời gian ngắn, bạn phát hiện tình trạng hạch xuất hiện ngày càng nhiều về số lượng và phát triển nhanh về kích thước, thì cần tới bệnh viện để làm xét nghiệm chuyên sâu giúp phát hiện sớm bệnh

Tình trạng hạch mềm hay cứng cũng cảnh báo nguy cơ bệnh tật của bạn. Để biết hạch bất thường hay không hãy dùng tay sờ nắn trược tiếp vào hạch đó.

Nếu bạn có cảm giác hạch khá cứng thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư. Trong trường hợp sờ vào có cảm giác hạch khá mềm, thì có thể đây chỉ là hạch nổi do cơ thể viêm nhiễm thông thường, không cần quá lo lắng.

Vị trí của hạch cũng nói lên được nhiều vấn đề bệnh lý. Nếu hạch tập chung nhiều ở khu vực xương đòn thì đó là triệu chứng bệnh ung thư vú, hạch nổi nhiều ở khu vực nách có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh Hodgkin.

Khi bạn nổi hạch có kèm theo các dấu hiệu như sụt cân, sốt về chiều, mệt mỏi hoặc sốt kéo dài cũng là một cảnh báo bệnh nguy hiểm cho cơ thể

Thông tin bên lề

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Giá: 1.000.000 VND

Best Fucoidan được sản xuất bởi Doctor’s Best danh tiếng với Fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, tảo nước lạnh Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose). Fucoidan có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư, chống di căn, giảm đau, hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân. Fucoidan kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Liên hệ

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *