Dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là căn bệnh ngày càng phổ biến ở phụ nữ. Chị em cần biết những dấu hiệu của bệnh để phát hiện sớm kịp thời điều trị

>> Fucoidan nhật bản

Những dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư buồng trứng

Đầy bụng. Nếu bạn bị đầy bụng một cách thường xuyên, đặc biệt là sau khi ăn quá no thì bạn không cần lo lắng quá. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra liên tục bất kể bạn ăn nhiều hay ít và bạn cảm thấy khó chịu đến mức không thể đi xa thì bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra ngay.

Đau vùng xương chậu, bụng dưới, hông. Nhiều phụ nữ có thể bị đau khung xương chậu, bụng hoặc lưng trong hoặc trước thời gian chu kỳ đèn đỏcủa họ và đó là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn nên để ý các cơn đau, nếu nó xảy ra thường xuyên và ở tất các giai đoạn của chu kỳ thì bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra.

Đi tiểu thường xuyên. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang đi tiểu nhiều hơn hoặc cảm thấy không thể nhịn được mỗi lần buồn tiểu thì đó có thể là một dấu hiệu của nhiễm trùng đường tiết niệu hay sự suy yếu của khung xương chậu và nó cũng có thể là một dấu hiệu sớm của ung thư buồng trứng.

Thay đổi khẩu vị. Một dấu hiệu khác của ung thư buồng trứng và ung thư nói chung là thay đổi khẩu vị. Nếu bạn đang giảm cân mà không cần thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong ăn uống hoặc tập thể dục thì nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy một cái gì đó không ổn.

Đau khi giao hợp. Nếu bạn bị đau hoặc khó chịu trong quan hệ tình dục, điều này chắc chắn là bất thường và bạn nên báo với bác sĩ càng sớm càng tốt. Ngoài ra, một lý do khác của tình trạng này là do nhiễm trùng hoặc thay đổi/ mất cân bằng nội tiết tố và bạn cần phải điều trị nó càng sớm càng tốt.

Mệt mỏi. Nhiều phụ nữ cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy sự mệt mỏi ngày càng nghiêm trọng hoặc xảy ra ngay khi bạn đã ngủ đủ giấc, thì đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

Công dụng chính của Fucoidan là chống ung thư, tác dụng gây ra sự tự chết theo chu trình của các tế bào (apoptosis), ngăn chặn sự hình thành và phát triển các mạch máu mới (angiogenesis), tăng sức đề kháng… Fucoidan là một trong nhũng chất chống ung thư rất mạnh được phát hiện cho tới nay.


vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *