Dấu hiệu đặc trưng mà những người bị ung thư dạ dày mắc phải

Ung thư dạ dày là loại bệnh xuất hiện khá phổ biến hiện nay bởi chế độ ăn uống và sinh hoạt của mọi người ngày càng không hợp lý, đây cũng là căn bệnh hàng đầu trong các bênh về đường tiêu hóa. Bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ phần nào của dạ dày và lan sang các cơ quan khác trong cơ thể. Điều này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe vì thế nên việc chẩn đoán sớm và có phác đồ điều trị thích hợp là vô cùng quan trọng. 

Dấu hiệu ung thư dạ dày

1. Chướng bụng đầy hơi
Trên 70% bệnh nhân mắc ung thư dạ dày đều có cảm giác đầy hơi chướng bụng. Hiện tượng này xuất hiện trong suốt quá trình mắc bệnh. Triệu chứng này thường xuất hiện khi người bệnh trong trạng thái nghỉ ngơi. Khi vận động thể lực như chơi thể thao, tập trung suy nghĩ hay lao động nặng thì hiện tượng này suy giảm.

2. Đau tức vùng bụng
Cảm giác đua tức vùng bụng thường xuyên là biểu hiện của ung thư dạ dày. Các bệnh nhân mắc căn bệnh này thường xuyên thấy đau âm ỉ vùng bụng, nếu dùng thuốc hỗ trợ thì cơn đau chấm dứt. Trong một số trường hợp cấp tính người bệnh xuất hiện các cơn đau dữ dội thuốc không có tác dụng phải đi cấp cứu.

3. Thường xuyên ợ hơi, ợ chua, nóng rát
Với những người bị mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, hiện tượng ợ hơi, ợ chua là khá phổ biến. Khi ợ hơi, dịch tiêu hóa được đẩy lên khoang miệng nên người bệnh cảm thấy vị chua, kèm theo đó là hiện tượng nóng rát.

4. Buồn nôn và nôn
Nguyên nhân gây ra tình trạng nôn và buồn nôn có thể do ngộ độc thực phẩm, trúng gió, viêm loét dạ dày. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày không thể bỏ qua. Nên đi thăm khám nếu thấy dịch nôn có kèm theo máu, tình trạng nôn xảy ra trong một thời gian dài.

5. Sụt cân nghiêm trọng, chán ăn
Nếu bạn không sử dụng bất kỳ biện pháp hỗ trợ giảm cân hay chế dộ tập luyện nào mà cơ thể giảm sút nghiêm trọng thì hãy nghĩ đến khả năng bệnh tật. Đa số những người bị ung thư dạ dày đều có hiện tượng sút cân, chán ăn, mệt mỏi.

6. Đại tiện ra máu, phân đen
Bệnh ung thư dày có thể dẫn đến thủng dạ dày cấp gây tình trạng chảy máu khi đại tiện. Các khối u trong dạ dày vỡ ra cung gây hiện tượng chảy máu theo phân. Khi gặp hiện tượng này người bệnh nên đi khám để được điều trị một cách tích cực nhất. Những bệnh nhân mắc ung thư dạ dày đều đi ngoài phân có màu đen.

7. Mệt mỏi kéo dài
Đây là dấu hiệu tiềm ẩn nguy cơ ung thư nhưng mọi người lại thường bỏ qua. Mệt mỏi do ung thư hoàn toàn khác so với mệt mỏi sau một ngày làm việc hay do áp lực tâm lý. Nếu sau khi nghỉ ngơi mà cơ thể vẫn cảm thấy mệt mỏi kèm theo hiện tượng suy nhược cơ thể thì rất có thể đó là dấu hiệu cảnh báo cho nguy cơ bệnh tật mà ung thư dạ dày tỷ lệ cao.

Tất cả các triệu chứng trên đều là dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày. Việc thăm khám định kỳ là vô cùng quan trọng trong việc phát hiện ra bệnh tật và có hướng điều trị sớm.

Thông tin hữu ích

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide 180 viên Nội Địa Nhật (Fucoidan Xanh)

1,500,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide 180 viên Nội Địa Nhật (Fucoidan Xanh)

1,500,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *