dầu ô liu giúp ngăn ngừa ung thư vú

Công bố này được đưa ra sau khi các nhà khoa học Tây Ban Nha đã tiến hành một cuộc khảo sát với sự tham gia của 4.282 người phụ nữ tại quốc gia này.Trong tổng số tình nguyện viên tham gia các nhà khoa học sẽ chia khẩu phần ăn của họ ra nhiều phần khác nhau.

fucoidan tri ung thu

Cụ thể đó là một nhóm phụ nữ sẽ được phân công một cách ngẫu nhiên ăn theo chế độ dinh dưỡng của những người Địa Trung Hải. Trong bữa ăn theo phong cách của người Địa Trung Hải những chị em sẽ được bổ sung rất nhiều loạt hạt, hạn chế tối đa lượng chất béo, dầu mỡ được đưa vào cơ thể thông qua bữa ăn hàng ngày.

tim-hieu-cong-dung-ngua-ung-thu-vu-tu-dau-o-liu

Điều đặc biệt giành cho những người theo chế độ ăn này đó là trung bình 1 gia đình sẽ tiêu thụ hết khoảng 1 lít dầu oliu trong khoảng 1 tuần. Bên cạnh đó trong bữa ăn những thành phần tham gia nghiên cứu này còn được bổ sung rất nhiều loại quả khác như 15 gr quả óc chó, 7,5 gr hạt phỉ và hạnh nhân 7,5 gr.

Nghiên cứu này đã được tiến hành trong khoảng 5 năm họ đã rút ra kết luận rằng nguy cơ giảm 68% đối với những trường hợp thường xuyên sử dụng dầu oliu hàng ngày. Những người thường xuyên ăn dầu mỡ, ít ăn các loại hạt thì dấu hiệu ung thư vú tăng lên rõ rệt hơn.

Lý giải nhận định này các nhà khoa học cho biết trong dầu oliu có chứa hàm lượng axit oleic và squalene vô cùng dồi dào. Theo phân tích axit oleic có khả năng tác động một cách trực tiếp đến các tế bào gây đột biến gen – nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư. Chất squalene qua phân tích cho biết chúng giúp hỗ trợ ngăn ngừa oxy hóa.

Bên cạnh đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư vú các nhà khoa học cũng cho biết thêm đó là việc thiết lập một chế độ ăn với lượng dầu oliu vừa phải sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, nguy cơ đột quỵ.

Để duy trì sức khỏe cũng như đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ngoài việc thiết lập chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung lượng dầu oliu hàng ngày các nhà khoa học còn khuyến cáo mọi người nên lập kế hoạch tập thể dục đều đặn, khám sức khỏe định kỳ. Đối với những phụ nữ sinh con ít, phụ nữ ngoài 40, người từng mắc các bệnh lý có liên quan đến tuyến vú thì nên đi khám sức khỏe tầm soát ung thưu thường xuyên. Theo các bác sỹ những đối tượng này rất dễ có nguy cơ mắc ung thư vú hay ung thư buồng trứng hơn những đối tượng khác.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *