ĐẨY LÙI CĂN BÊNH QUÁI ÁC

Đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng với chồng và các con, công việc của tôi không thành công nhưng cũng được gọi là thuận lợi, mọi thứ cứ ngỡ sẽ dễ dàng và viên mãn cho đến một hôm tôi phát hiện vẻ ngoài ngực tôi có thay đổi, sau đó một thời gian tôi lại ngỡ ngàng phát hiện ở ngực tôi nổi hạch, và nó càng ngày càng to dần. vì ban đầu không đau hay khó chịu nên tôi cũng chủ quan không đi khám hay điều trị bất cứ thuốc men gì.

ung thu tu cung

Mãi đến một hôm tôi seach mạng và nghi ngờ mình có thể mắc bệnh  ung thư tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả là tôi bị ung thư vú giai đoạn nguy hiểm. Tôi lo lắng và tâm sự với chồng mình, tôi không muốn làm theo lời bác sĩ khuyên là điều trị hóa trị vì tôi biết nó rất mệt mỏi còn khiến tôi bị rụng tóc, tôi lại càng không muốn cắt bỏ ngực ở cái độ tuổi hồi xuân của mình- thực lòng mà nói tôi muốn cuộc sống của tôi, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng tôi thật viên mãn.

Điều đó đã làm tôi trằn trọc nhiều đêm, chồng khuyên tôi đi điều trị vì anh ấy mong tôi được khỏe mạnh nhưng nếu là phụ nữ thì mới hiểu cảm giác của tôi- tóc và ngực là những thứ đẹp nhất mà tôi không muốn từ bỏ, tôi lại không dám suy nghĩ lâu vì tôi sợ ung thư nó sẽ di căn hay chuyển sang giai đoạn cuối. tôi suy sụp trầm trọng…

Trong những người bạn đồng nghiệp có một người đã mang thuốc FUCOIDAN và bảo tôi dùng thử. Tuy lúc ấy bán tín bán nghi nhưng tôi không muốn bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào trước khi kí vào tờ giấy chấp nhận điều trị của bác sĩ.

Đáng ngạc nhiên là sau một thời gian tôi thấy phần da dẻ ở ngực đã thay đổi bình thường hơn, hạch dưới nách cũng nhỏ dần, phần nửa ngực trên của tôi không còn đau đớn nữa. Khi tôi vẫn tiếp tục dùng thuốc cho đến khi tôi thấy ngực mình ổn hơn bao giờ hết. tôi có cảm giác cơn ác mộng bị ung thư vú ấy đã trôi quả, tôi đã thức dậy sau khi mụ mị một đêm dài vậy.

fucoidan

Đến bây giờ vợ chồng tôi đi tái khám, bác sĩ thông báo cho tôi biết khối u không còn nữa, tôi không cần phải làm phẩu thuật hay tiến hành hóa trị. Điều đấy có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời tôi.

Xảy ra sóng gió này tôi rất muốn chia sẻ để những bạn ở trong hoàn cảnh của tôi sẽ nhìn thấy được cách bước qua khó khan dễ dàng nhất giống như bạn của tôi đã giúp đỡ tôi vậy.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *