Điều gì sẽ xảy ra với những người sau khi khỏi bệnh ung thư?

Ung thư giống như một cơn ác mộng đối với mỗi chúng ta, khi cơ thể mắc phải căn bệnh ung thư, chúng ta cảm thấy mình đang cận kề với cái chết … Nếu chúng ta có thể sống sót sau căn bệnh ung thư thì chúng ta sẽ rất may mắn trở lại.

Đáng buồn thay, một nghiên cứu cho thấy rằng so với những người trưởng thành khỏe mạnh, những người có tiền sử ung thư dễ bị suy giảm thể chất hơn do quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, đặc biệt là ở tuổi già

thuốc fucoidan của mỹ

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra 1.728 người trưởng thành trong độ tuổi từ 22 đến 100 từ năm 2006 đến 2019, trong đó 359 người có tiền sử ung thư.

Nhóm nghiên cứu đã đánh giá sức mạnh cầm nắm của mỗi người và tốc độ đi bộ (dáng đi) thông thường của họ để đo tác động của quá trình lão hóa. Kết quả cho thấy những người sống sót sau bệnh ung thư có nguy cơ biểu hiện lực cầm nắm yếu hơn gấp 1,42 lần. Đối với những người tham gia trên 65 tuổi, những người tham gia có tiền sử ung thư có nguy cơ đi chậm hơn những người khác là 1,61 lần .

Những người tham gia cao tuổi có tiền sử ung thư dường như đã suy giảm sức khỏe thể chất của họ khi họ già đi. So với những người trưởng thành chưa từng mắc bệnh này, khả năng cầm nắm và dáng đi của họ ngày càng yếu đi theo thời gian. Ung thư và cách điều trị của nó có thể ảnh hưởng xấu đến các quá trình liên quan đến lão hóa, khiến những người sống sót sau ung thư có nguy cơ suy giảm chức năng nhanh chóng.

Ngày nay, đối với con người, đánh bại căn bệnh ung thư mới chỉ là bước đầu tiên, những người sống sót sau ung thư là những người sống sót sau khi khỏi bệnh ung thư, họ sẽ gặp những vấn đề về thể chất và tinh thần, vì vậy sức khỏe của họ rất đáng được quan tâm. 

Dù cuộc đời đã mang đến cho bao người bất hạnh, nhưng trong cái rủi dường như cũng có một chút dấu vết của may mắn, từ những nỗi thống khổ đã thấy, dù tuổi già có qua nhanh, có lẽ trong tương lai, có lẽ còn có loại thuốc có thể chống lại sự lão hóa. Tất nhiên, bệnh ung thư vẫn tồn tại. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước khi con người chống lại quá trình lão hóa sớm

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!Triệu chứng ung thư di căn não

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

CĂNG THẲNG TÂM LÝ VÀ UNG THƯ

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *