Đối tượng nào dễ mắc ung thư nhất

Từ những kết quả nghiên cứu về những yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư, các nhà khoa học đã kết luận những đối tượng dễ mắc ung thư nhất

>>> Thuốc trị ung thư

Có một số dạng ung thư thường tấn công những đối tượng nghèo sống ở vùng cao so với người nghèo sống ở vị trí thấp.Các nhà khoa học đã nghiên cứu ở nhiều quốc gia và nhiều đối tượng khác nhau để phân tích những khối u được chẩn đoán ở những người này trong khoảng 3 năm.

Các nhà nghiên cứu xác định tỷ lệ hộ nghèo của dân cư dựa trên kết quả điều tra dân số và phân loại khối u thành bốn nhóm dựa trên mức độ kinh tế của họ. Nhìn chung, hầu như không có mối liên hệ giữa mức độ nghèo đói và các dạng ung thư mới. Nhưng đối với các dạng ung thư phổ biến, có tới 32/39 loại rơi vào những người này.

doi tuong de mat ung thu nhat

Ung thư thanh quản, cổ tử cung, dương vật và ung thư gan và Kaposi sarcoma tấn công chủ yếu đối tượng sống trong vùng cao nghèo. Trong khi đó, nguy cơ tinh hoàn, tuyến giáp, ung thư da không epthileial và khối u ác tính thường cao hơn ở người nghèo sống ở khu vực thấp.

Bên cạnh đó, tình trạng kinh tế dường như ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ lệ mắc bệnh và khả năng tử vong vì nó.

Một chuyên gia ở trung tâm Ung thư New York cho rằng Người giàu có nguy cơ mắc bệnh cao hơn song lại ít chết vì nó. Trái lại, người nghèo có tỷ lệ mắc bệnh thấp song dễ tử vong.

Thông tin Fucoidan

kaiko-fucoidan

KaiKo Fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Kaiko Fucoidan là một trong những sản phẩm Fucoidan được sản xuất ở Nhật Bản. Đây là một sản phẩm mới với nhiều công dụng tốt. Điểm khác biệt so với những sản phẩm Fucoidan thông thường đó là Kaiko Fucoidan, ngoài Fucoidan thuần thiết còn có sự bổ sung của nấm Agaricus và thảo dược quý hiếm Đông Trường Hạ Thảo, nhằm tăng cường sức manh chống ung thư. Kaiko Fucoidan có dụng rất mạnh ngăn chặn ung thư.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *