Dùng vi khuẩn để “bắn thuốc” tiêu diệt ung thư

Một nghiên cứu tại Hong Kong các nhà khoa học dùng vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm salmonela như tên lửa dẫn đường bắn thuốc tiêu diệt tế bào ung thư và loại bỏ khối u

Các nhà khoa học tạo ra một loại vi khuẩn biến đổi DNA có tên gọi YB1 chỉ sản sinh trong điều kiện vô oxy. Điều đó có nghĩa nó nhắm mục tiêu vào sự tăng trưởng của khối u ác tình mà không làm tổn hại đến mô khỏe mạnh.

Trong nghiên cứu này các nhà khoa học hi vọng có thể phát triển thành một tác nhân tiêu diệt khối u hiệu quả trong tương lai gần. Nhóm nghiên cứu hiện đang khám phá những tiềm năng khác của nhóm vi khuẩn mới này. Người ta mong YB1 sẽ được thử nghiệm lâm sàng trong vài năm tới.

Salmonella là một loại vi khuẩn được phát hiện phổ biến trong thịt ôi và trứng sống bị ung, gây ra ngộ độc nếu chúng ta ăn phải. Tuy nhiên, các nhà khoa học Đại học Hong Kong đã biến loại vi khuẩn này thành một tác nhân mới có khả năng chữa trị ung thư, nó sống trong môi trường không oxy, chẳng hạn bên trong một khối u rắn.

Lọai vi khuẩn đặc biệt này có thể hoạt động như một loại “tên lửa dẫn đường chính xác” mang thuốc đến đúng khối u và tiêu diệt nó. Hiệu quả và tính an toàn đã được thử nghiệm trên chuột bị ung thư gan và vũ cho kết quả tốt.

Đối với bệnh ung thư vú,  thuốc điều trị có chứa YB1 giảm sự phát triển của khối u đến 50%, và di căn ung thư được ức chế hoàn toàn khi điều trị bằng YB1. Đối với ung thư gan, tăng trưởng khối u bị khống chế đến 90% trong trường hợp điều trị cho chuột.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất có tác dụng rất mạnh trong điều trị các bệnh ung thư tiêu diệt tế bào ung thư bằng quy trình tự chết, cô lập khối làm cho tế bào ung thư tự hủy, kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối. Người bệnh đang hóa trị xạ trị dùng Fucoidan có thể giảm đau, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *