Fucoidan loại nào tốt nhất?

Thuốc Fucoidan là một loạt các chuỗi các polysaccharide sulfat có duy nhất trong tảo biển. Thành phần của Fucoidan gồm có D – xylose, D – mannose, D – galactose, acid glucuronic, acid uronic, nhóm ester sulfate và đặc biệt trong dược liệu này chứa rất nhiều fucose. Các hợp chất và axit này liên kết với nhau theo một cấu trúc phức tạp hình thành nên những công dụng và những lợi ích khác nhau.

fucoidan loại nào tốt nhất
Thuốc Fucoidan là một loạt các chuỗi các polysaccharide sulfat

Nhờ có các thành phần đặc biệt này mà Fucoidan có khả năng khiến cho các tế bào ung thư tự bị tiêu diệt theo chu trình như các tế bào bình thường. Ngoài ra thì Fucoidan còn giúp tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch trong cơ thể, nó còn giúp chống lại các tác nhân gây bệnh và một số tác hại trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư. Và hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Fucoidan khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mua loại nào là tốt nhất, chúng ta cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku – Okinawa

Tảo nâu Mozuku là một loại tảo chứa tỉ lệ Fucoidan cao nhất trong tất cả các loại tảo nâu hiện có trên thế giới. 

Vùng biển Okinawa cũng là vùng biển nổi tiếng tự nhiên trong sạch với khí hậu ôn đới tốt cho sự phát triển của tảo nâu. Tại nơi đây, tảo nâu được khai thác tự nhiên, do đó không bị các ảnh hưởng từ con người đến quá trình sinh trưởng, đảm bảo giữ được cấu tạo của hợp chất Fucoidan. Bởi vì thế, trong lựa chọn, chúng ta được khuyên nên ưu tiên số 1 loại Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku.

fucoidan vàng nhật bản
Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku – Okinawa

Fucoidan có công dụng vượt trội khi kết hợp với Beta-glucan

Để phát huy lợi ích tối đa của Fucoidan, bên cạnh đó nâng cao thể lực của người bệnh trong quá trình hỗ trợ đẩy lùi ung thư, Fucoidan cần có sự kết hợp với Beta – glucan. Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) đã khẳng định sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus kết hợp cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện đại sẽ mang lại hiệu quả mạnh mẽ nhất, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với căn bệnh ung thư.

fucoidan umino shizuku 120
Fucoidan có công dụng vượt trội khi kết hợp với Beta-glucan

Các bạn nên chọn Fucoidan theo dạng bào chế không làm mất tác dụng của sản phẩm

Trong ngày nay, có nhiều công nghệ chiết xuất và bào chế Fucoidan, tuy nhiên để đảm bảo giữ cấu trúc phân tử Fucoidan, công nghệ chiết tách bột tảo đã được đánh giá là tốt nhất, giúp khả năng thẩm thấu của thuốc vô cùng nhanh. Trong khi lựa chọn Fucoidan, chúng ta nên ưu tiên những sản phẩm được bào chế theo công nghệ này và dưới dạng viên nang, để không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa.

fucoidan điều trị ung thư
Các bạn nên chọn Fucoidan theo dạng bào chế không làm mất tác dụng của sản phẩm

Trên đây là một số thông tin tham khảo về một số cách chọn Fucoidan để mang lại hiệu quả tối đa, các bạn có thể tham khảo thêm. Và các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hữu hiệu này nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *