Fucoidan Umi nội địa Nhật có tác dụng gì?

Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản chính là một trong những dòng thực phẩm điều trị ung thư nổi tiếng và được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi vì tính hiệu quả đặc biệt của nó.

Dược liệu Fucoidan ra đời như một phép màu mang đến cho các bệnh nhân ung thư hy vọng sống kéo dài và giúp họ phục hồi sức khỏe. Fucoidan Umi No Shizuku nội địa Nhật là một trong những sản phẩm điều trị ung thư nổi bật của dòng Fucoidan trong hiện nay. Và chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

fucoidan umi nội địa nhật
Fucoidan Umi nội địa Nhật có tác dụng gì?

Fucoidan trị bệnh ung thư là gì? Các bạn đã biết chưa?

Fucoidan là một loại chất nhờn đã được các nhà khoa học tìm thấy trong các loại tảo biển nâu như là: Kombu, Mekabu (Wakame) và Mozuku,… Nó được phát hiện vào năm 1913 do giáo sư Kylin của Đại học Uppsala tại Thụy Điển.

Nói về mặt hóa học, Fucoidan là chuỗi phân tử cao polysaccharide gồm có: Fucose, galactose, manose, ester sulfate, acid uronic và acid glucuronic. Trong đó thì Fucose là thành phần chính của Fucoidan. Fucoidan có tác dụng được quan tâm chủ yếu là hỗ trợ điều trị ung thư.

fucoidan vàng nhật bản
Fucoidan ra đời như một phép màu mang đến cho các bệnh nhân ung thư

Cơ chế chống lại ung thư của dược phẩm Fucoidan chính là việc nó có thể làm cho các tế bào ung thư tự chết. Thực phẩm chức năng Fucoidan chữa trị ung thư sẽ ngăn chặn các khối u và tổ chức xung quanh khối u được tiếp nhận đầy đủ lượng máu nuôi dưỡng chúng. Một thời gian bị bỏ đói thì sẽ khiến các khối u này tự chết.

Những điểm nổi bật của Fucoidan Umi nội địa Nhật

  • Sức mạnh kỳ diệu có từ hợp chất Fucoidan: Thực phẩm chức năng Fucoidan là hoạt chất được tìm thấy trong tảo nâu, được nghiên cứu và được chứng minh là “khắc tinh” của căn bệnh ung thư qua 3 cơ chế là làm hạn chế sự phát triển và di căn của tế bào ung thư, cắt đi nguồn dinh dưỡng của tế bào bằng việc giảm sự hình thành mạch máu mới và hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, có tác dụng giúp cơ thể đề kháng lại những bệnh do vi khuẩn và vi rút.
thuốc chống ung thư fucoidan
Thực phẩm chức năng Fucoidan là hoạt chất được tìm thấy trong tảo nâu
  • Có công thức tuyệt vời mang đến nồng độ cao Fucoidan tinh khiết: Thành phần Fucoidan chứa trong viên uống Umi được chiết xuất từ hai loại tảo nâu rất giàu dưỡng chất là Mozuku và Mekabu tại vùng biển sạch Okinawa, mang đến nguồn nguyên liệu chất lượng cao và độ tinh khiết lên đến tận 85%. Ngoài ra, viên uống hỗ trợ điều trị ung thư còn chứa thêm chiết xuất nấm Agaricus – một loại polysaccharide giúp tăng chức năng và hiệu quả tác dụng của Fucoidan, cải thiện sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Chất lượng hàng đầu và cao cấp đã được công nhận: Viên uống Fucoidan Umi nội địa Nhật đã nhận được huy chương vàng giải thưởng Monde Selection của Viện kiểm định chất lượng quốc tế, không chỉ bảo chứng cho chất lượng sản phẩm và thương hiệu Kamerycah (KAI), mà sản phẩm Fucoidan này còn nhận được sự đón nhận và tin dùng của hơn 10.000 khách hàng tại các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Singapore và các nước châu Âu,…
fucoidan điều trị ung thư
Fucoidan chất lượng hàng đầu và cao cấp đã được công nhận

Bài viết trên là một số thông tin về Fucoidan Umi nội địa Nhật Bản, các bạn có thể tham khảo thêm. Và các khách hàng yêu quý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *