Fucoidan Umino Shizuku 120 viên Nhật Bản

Fucoidan Umi No Shizuku 120 viên Nhật Bản là thực phẩm chức năng bổ sung cho chế độ ăn uống, thành phần của nó kết hợp giữa hai dược liệu quý là Fucoidan từ biển Okinawa và bột nấm rơm Nhật Bản (Agaricus) từ đất liền có công dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe các bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Và chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại dược liệu quý Fucoidan Umino Shizuku dạng viên qua bài viết này nhé!

Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên có những ưu điểm sau đây:

Mục lục

Có công thức tốt

Trong thành phần của Fucoidan Umi No Shizuku không chỉ chứa Fucoidan (công dụng nổi bật và được mọi người biết đến nhiều nhất của Fucoidan là phòng trị bệnh ung thư), mà trong thực phẩm chức năng này còn chứa hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 – glucan (đây là dược chất có khả năng chống ung thư cực mạnh) lấy từ nấm Agaricus vô cùng tốt cho sức khỏe con người.

Mỗi viên nén Fucoidan Umi No Shizuku có khối lượng là 310mg, và trong đó có chứa 212.5mg Fucoidan tinh khiết (độ tinh khiết cao là 85% và thêm 15% bột nấm Agaricus).

thuốc fucoidan nhật bản 180 viên
Mỗi viên nén Fucoidan Umi No Shizuku có khối lượng là 310mg

Có nồng độ cao của Fucoidan tinh khiết

Đây là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), dược liệu này được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm Fucoidan 120 viên có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành từ đảo Okinawa.

Mozuku ở đảo Okinawa có chứa rất nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (là L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong Fuoidan Umi No Shizuku là cao hơn so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác (lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu thì mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe).

thuốc fucoidan trị ung thư
Thúc đẩy mạnh mẽ các tế bào ung thư quay trở lại quá trình tự hủy diệt

Có thêm sợi nấm Agaricus là sự kết hợp mang lại hiệu quả cao

Fucoidan Umi no Shizuku có chứa thêm chiết xuất nấm được lấy từ sợi nấm Agaricus. Agaricus chính là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β. Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả của Fucoidan. Sự kết hợp hoàn hảo của Fucoidan và nấm Agaricus mang lại tác dụng hiệu quả hơn so với hai thành phần hoạt động riêng lẻ.

Công dụng của viên uống Fucoidan Umi No Shizuku là gì?

  • Có tác dụng giúp phục hồi các chức năng bị suy giảm do bị tổn thương bởi các tế bào ung thư.
  • Umi no Shizuku Fucoidan đến từ Nhật Bản có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ các tế bào ung thư quay trở lại quá trình tự hủy diệt (Opoptosis).
  • Có công dụng cắt đứt các mạch máu nuôi các tế bào gây bệnh ung thư.
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đang bị suy nhược.
  • Dược liệu này còn có khả năng hỗ trợ làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa trị cũng như là xạ trị,…
fucoidan của nhật bản
Có công dụng cắt đứt các mạch máu nuôi các tế bào gây bệnh ung thư

Bài viết trên chúng tôi đã sơ lược một số thông tin về Fucoidan Umino Shizuku 120 viên Nhật Bản cho các bạn tham khảo thêm. Và các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *