Gen ung thư tạo nên yếu tố di truyền

gen ung thu tao nen di truyen

Nghiện cứu mới tại Viện Lancet (Anh) vừa phát hiện ra gene chính là nguyên nhân khiến một số gia đình có nhiều người bị mắc bệnh ung thư

>>> Thuốc Fucoidan

Các nhà nghiên cứu tiến hành kiểm tra 1,162 bệnh nhân bị mắc chứng ung thư hiếm gặp có tên là ung thư mô liên kết (sarcoma) và phân tích những chuỗi DNA của 72 gene có liên quan tới việc tăng nguy cơ ung thư trong cơ thể của những bệnh nhân này. Kết quả, hơn một nửa người trong số này mang những biến thể gene được cho rằng làm tăng nguy cơ bị ung thư.

Những biến thể di truyền có trong các gene liên quan tới ung thư vú, buồng trứng, ruột, thường được tìm thấy ở bệnh nhân bị ung thư mô liên kết. Cứ 1/5 bệnh nhân trên mang biến thể hoặc lỗi gene ở hơn 1 trên các gene được kiểm tra.

Những bệnh nhân có biến thể ở nhiều gene ung thư phức hợp có nguy cơ cao bị ung thư ở độ tuổi trẻ hơn những bệnh nhân chỉ có một biến thể gene đơn nhất.

Kết quả nghiên cứu trên được cho rằng đã hé mở thêm nhiều chi tiết về việc tại sao nguy cơ ung thư lại có tính di truyền. Theo các nhà khoa học, dựa vào nghiên cứu này, khi tìm thấy những biến thể genen trên ở bệnh nhân bị ung thư thì người thân của họ nên được khuyến cáo kiểm tra gene và tư vấn theo dõi, điều trị đúng đắn.

Việc kiểm tra gene có thể dẫn tới việc chẩn đoán bệnh sớm và thêm điều trị hiệu quả đối với những khối u ung thư.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất được chiếc xuất từ tảo nâu, chất này có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển ung thư, hỗ trợ rất tốt cho người bệnh vừa phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa. Fucoidan như một liệu pháp mới đang được áp dụng khá rộng rãi trong điều trị ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *