Giúp phụ nữ có thể sinh con sau điều trị ung thư

Quá trình hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản ở phụ nữ, phương pháp cây mô buồng trứng giúp tăng cơ hội mang thai cho phụ nữ sau điều trị ung thư

Các nhà khoa học Đan Mạch đã chỉ ra rằng những bệnh nhân ung thư đã cắt mô buồng trứng và lưu trữ chúng để sau này cấy có cơ hội mang thai thành công, phương pháp này vừa an toàn vừa hiệu quả, nguy cơ tái phát ung thư là rất thấp, trong khi quá trình hóa, xạ trị ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh con của phụ nữ.

Phương pháp này được coi là cách điều trị sinh sản lựa chọn cho những bệnh nhân nữ sau điều trị ung thư bị mất đi khả năng làm mẹ. Các mô phục hồi chức năng buồng trứng, người phụ nữ có kinh và hàm lượng hormon giới tính trở lại, giúp tránh mãn kinh.

giup phu nu co the sinh con sau die tri ung thu

Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã phân tích kết quả của 53 trường hợp cấy mô buồng trứng rã đông ở 41 phụ nữ Đan Mạch. Họ đã theo dõi những phụ nữ này trong 10 năm về chức năng buồng trứng, khả năng sinh con và độ an toàn. Độ tuổi trung bình của phụ nữ khi cắt mô và đông lạnh là gần 30 tuổi. Độ tuổi trung bình khi cấy mô là 33. Có 32 phụ nữ đã mang thai. 10 trường hợp (31%) sinh con thành công với tổng cộng 14 đứa trẻ. 8 trẻ được thụ thai tự nhiên, và 6 trẻ có sự trợ giúp của thụ tinh ống nghiệm.

Mặc dù phương phá này được coi là một bước tiến mới trong điều trị ung thư và sức khỏe sinh sản nhưng tỷ lệ lệ mang thai với phôi đông lạnh hiện nay là gần 50%, một tỷ lệ không cao. Nhưng cũng lưu ý rằng là không phải tất cả phụ nữ đều có đủ điều kiện để cấy mô buồng trứng. Những người bị bệnh bạch cầu không được cấy mô vì mô buồng trứng có thể nuôi dưỡng các tế bào ung thư. Với thủ thuật này, nhiều phụ nữ sống sót sau ung thư có thể mang thai và sinh con khỏe mạnh. Nhiều bệnh nhân ung thư trẻ tuổi nhờ đó hi vọng có thể sống một cuộc sống bình thường.

Thông tin sản phẩm

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

Ung thư hiện vẫn đang là một trong những căn bệnh đáng ngại nhất. Nhưng không phủ nhận ngày càng có nhiều phương pháp điều trị ung thư hiệu quả hơn được phát hiện, hi vọng sống của người bệnh ung thư đang tăng dần. Xu hướng mới trong điều trị ung thư hiện nay là áp dụng liệu pháp miễn dịch, tức là giúp hệ miễn dịch của cơ thể có khả năng tiêu diệt ung thư, một trong những sản phẩm giúp cơ thể làm được điều này là Fucoidan.Yoho Mekabu Fucoidan là một sản phẩm ưu việt trong điều trị ung thư.

Thông tin liên hệ

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *