Hàng ngàn người Việt mắc ung thư phổi mỗi năm

hang-ngan-nguoi-mac-ung-thu-phoi-moi-nam

Ở nước ta, ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nam giới và là nguyên nhân thứ hai gây tử vong do ung thư ở phụ nữ

>> Thuốc chữa ung thư dạ dày

Ở nước ta mỗi năm có khoảng 22.000 ca mắc mới ung thư phổi và trong đó có tới 19.500 bệnh nhân tử vong. Trong thời gian tới số ca mắc mới ung thư phổi vẫn tiếp tục gia tăng ở Việt Nam. Ước tính đến năm 2020, số mắc mới ung thư phổi ở cả hai giới tại Việt Nam là hơn 34.000 người mỗi năm.

Vừa qua tại “Liệu pháp nhắm trúng đích – hành trình 10 năm kéo dài sống còn cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ”, các bác sỹ đã cho biết những con số trên, được tổ chức vào ngày 10/9 tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM và đơn vị liên quan.

Theo các chuyên gia, ung thư phổi không tế bào nhỏ chiếm tỉ lệ 85% các ca ung thư phổi, có tỉ lệ tử vong cao. Đa số bệnh nhân đều được chẩn đoán ung thư phổi ở giai đoạn muộn, có di căn xa.

Tỉ lệ sống thêm 5 năm của các bệnh nhân này rất thấp, chỉ khoảng 5%. Việc điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ hiện có nhiều tiến bộ trong 10 năm trở lại đây. Trong đó các liệu pháp nhắm trúng đích đã góp phần cải thiện đáng kể hiệu quả điều trị, kéo dài thêm cuộc sống cho bệnh nhân đã ở giai đoạn muộn, di căn xa so với hóa trị thông thường.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất được phát hiện trong tảo nâu chính hợp chất nhờn dính. Fucoidan dùng để chỉ một tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfat fucose. Đã có rất nhiều nghiên cứu về Fucoidan nhằm tìm ra những lợi ích của chất đặc biệt này, trong đó lợi ích đáng chú ý nhất là hỗ trợ điều trị ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *