Hạt kê ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch

Hạt kê là một loại ngũ cốc không chứa gluten có kích thước tròn nhỏ và có thể có màu trắng, xám, vàng hoặc đỏ. Hạt kê được dùng để chế biến thành các món ăn như chè, bánh, cháo

Dưới đây là những lợi ích của hạt kê với sức khỏe

Bảo vệ tim, giảm huyết áp cao. Thành phần magiê và chất xơ trong hạt kê giúp loại hạt này là thực phẩm khỏe mạnh. Đó là chưa kể kali từ hạt kê còn giúp giảm huyết áp cao.

Ngừa ung thư. Hạt kê có chứa chất xơ không hòa tan có thể giúp ngăn ngừa sỏi mật. Hàm lượng chất xơ cũng có thể giúp ngừa ung thư vú. Ăn các loại ngũ cốc giàu chất xơ cũng làm giảm tỷ lệ mắc ung thư ruột già. Chất xơ trong hạt kê lý tưởng để giảm cholesterol “xấu”.

Ngừa hen suyễn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em ăn chế độ ăn uống có ngũ cốc nguyên hạt có tỷ lệ mắc bệnh hen thấp nhờ ngũ cốc như hạt kê chứa magiê.

Giàu dinh dưỡng. Hạt kê chứa protein, đồng, mangan, phốt pho, vitamin B và magiê. Hạt kê còn giàu axit amin và hàm lượng sắt cao nhất.

Chứa lignan thực vật. Lignan thực vật từ hạt kê được chuyển đổi bởi hệ thực vật ruột khỏe mạnh trong ruột thành lignan động vật, được cho là để giúp ngừa ung thư vú, các loại ung thư và bệnh tim khác có liên quan đến hoóc môn.

Có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa. Vì hàm lượng chất xơ của nó, kê có thể giúp loại bỏ táo bón cũng như thừa khí, nôn và chuột rút. Hạt kê dễ tiêu hóa do hàm lượng kiềm cao.

Thanh lọc cơ thể. Hạt kê giàu chất chống oxy hoá có lợi trong việc vô hiệu hóa các gốc tự do nên hỗ trợ thanh lọc chất độc.

Giúp chống lại sự mệt mỏi. Hạt kê được coi là một trong những thực phẩm hàng đầu cần ăn để chống lại sự mệt mỏi do chứa nhiều vitamin B, chất sắt và chất dinh dưỡng đa lượng.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *