Hỗ trợ điều trị ung thư nhờ nước ép khổ qua

Từ xưa khổ qua đã được xem như một loại thuốc quý có nhiều tác dụng chữa bệnh, giúp giải nhiệt cơ thể và nhiều công dụng khác

fucoidan tri ung thu

Mục lục

1. Nước ép khổ qua cải thiện chứng biếng ăn: 

Hàng ngày uống nước ép khổ qua để làm tăng tiết dịch tiêu hóa và kích thích sự thèm ăn. Hãy cải thiện ngay chứng biếng ăn của bạn bằng cách uống nước khổ qua hàng ngày.

2. Nước ép khổ qua hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy: 

Các hợp chất chống ung thư có trong khổ qua ngăn chặn khả năng các tế bào ung thu tuyen tuy chuyển hóa glucose, làm tế bào không được cung cấp năng lượng và sẽ tự chết. Uống 1 ly nước ép khổ qua mỗi ngày giúp hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy.

3. Nước ép khổ quan giúp giải độc gan

Để phát huy tối đa công dụng này, bạn nên uống một ly nước ép khổ qua mỗi tuần một lần vào buổi sáng. Nước ép khổ qua có khả năng giải độc gan, giúp ngăn chặn các bệnh có liên quan đến gan như bệnh vàng da và tăng cường chức năng gan.

4. Nước ép khổ qua giúp lọc máu:

 Khổ qua hoạt động như một thiết bị lọc máu tự nhiên nhờ tác dụng giải độc và ngăn chặn các gốc tự do gây bệnh.

5. Nước ép khổ giúp làm sáng mắt:

 Trong khổ qua chứa nhiều beta-carotene (tiền chất vitamin A) vàvitamin A giúp cải thiện thị giác. Ngoài ra, nhờ có vitamin C và các chất chống ôxy hóa nên khổ qua còn có thể giảm các bệnh về mắt do mất cân bằng ôxy hóa.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *