Hóa chất có nguy cơ gây ung thư vú

Theo các nhà khoa học Mỹ, họ đã liệt kê được ra 17 hóa chất có nguy cơ gây ung thư vú cao, trong đó có các chất như: Benzenevà bitadiene… Có trong các khí thải động cơ ô tô và xe máy, khói thuốc lá và khói từ thức ăn bị cháy, các dung dịch tẩy rửa như methylene choloride, một số chất chống cháy, hóa chất trong ngành dệt chống bẩn và thậm chí là chất khử trùng có trong nước uống…

fucoidan tri ung thu

  • 7 chiến lược đanh bay ung thư vú

Trước sự tấn công đồn dập của các mối nguy cơ gây bệnh, nhóm nghiên cứu các nhà khoa học đã trang bị cho những phụ nữ – đây là đối tượng có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất – bẩy giải pháp được đề của dưới đây có thể hạn chế được việc tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất trên:

–         Tránh tiếp xúc tối đa với khí thải từ các phương tiện xe cộ hoặc máy phát điện

–         Sử dụng quạt thông gió trong khi nấu ăn

–         Hạn chế tối đa việc tiêu thụ thức ăn bị cháy

–         Sử dụng carbon dạng khối để lọc nước

–         Tránh, hạn chế mua các đồ dùng nội thất có chứa các chất chống cháy và polyrethane – đây là một loại nhựa tổng hợp dùng để chế tạo sơn, cũng như các loại thảm và vải có chất chống bám bẩn

–         Sử dụng giày dép nên để ngoài cửa nhằm tránh việc đưa thêm các vi khuẩn vào trong nhà

–         Dọn dẹp, lau nhà cửa thường xuyên bằng rẻ ướt để gom sạch bụi bẩm

Bên cạnh những biện pháp được đề xuất ở trên, các chuyên gia khuyến cáo rằng việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là một việc bạn nên thực hiện để có thể phát hiện được sớm những vấn đề bất thường của sức khỏe. Thay đổi lối sống lành mạnh, duy trì một thể trọng cơ thể cân đối, hoạt động thể chất tích cực, một chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau xanh, các loại ngũ cốc. là một việc cần thiết nếu không muốn mình là một trong số 19 triệu phụ nữ mắc bệnh ung thư vú được tính đến năm 2025.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *