Kiến thức về ung thư vú bạn cần biết

Mới đây các nhà khoa học Anh đã công bố một nghiên cứu trên Tạp chí Huffington Post về việc phát hiện thêm những thông tin về bệnh ung thư vúNhững phát hiện đó cụ thể là theo thống kê cho biết hiện nay có đến 4 loại ung thư vú.

fucoidan tri ung thu

Công bố này đã dược đưa ra dựa trên những phân tích cụ thể của các nhà khoa học đến từ Trung tâm Nghiên cứu UT Siteman trực thuộc Đại Học Y khoa Washington (USM) tiến hành. Người đứng đầu công trình nghiên cứu này bác sỹ – tiến sỹ Matthew Ellis cho biết dựa trên việc phát hiện ra những loại UT vú trên giúp việc chữa trị căn bệnh nguy hiểm này dựa trên số liệu di truyền hiệu quả hơn rất nhiều.

phat-hien-moi-ve-benh-ung-thu-vu

–         Nam giới ít có nguy cơ mắc bệnh tuy nhiên mức độ mắc bênh lại trầm trọng hơn.

Mọi người thường có suy nghĩ bệnh UT vú chỉ tấn công phụ nữ. Tuy nhiên các nhà khoa học cho biết nam giới cũng là đối tượng để căn bệnh này tấn công. Theo ước tính nam giới có tỉ lệ mắc bệnh ít hơn rất nhiều so với phụ nữ tuy nhiên khi nam giới mắc bệnh mức độ lại thường trầm trọng hơn rất nhiều. Lý giải nhận định này các nhà khoa học cho biết nam giới thường bỏ qua những dấu hiệu ung thư vú và chỉ phát hiện ra bệnh khi đã chuyển sang giai đoạn nặng hoặc qua thăm khám tổng quát.

–         Nguy cơ mắc bệnh tăng hơn rất nhiều đối với những người thường xuyên tiếp xúc với cadmium.

Qua nghiên cứu các nhà khoa học đã nhận thấy rằng những người tiếp xúc hoặc dung nạp một lượng cadmium quá nhiều có thể làm gia tăng nguy cơ mắc UT. Để làm rõ hơn mối quan hệ giữa cadmium với nguy cơ phát bệnh các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm dựa trên 56.000 phụ nữ và thấy rằng những người tiêu thụ chất này nhiều thì nguy cơ mắc bệnh tăng hơn 21% so với những người tiêu thụ với 1 lượng vừa phải.

–         Thiếu ngủ – một trong những nguyên nhân gây bệnh.

Nếu như bạn là một người thường xuyên thứ khuya, ngủ ít thì cần phải điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt này. Theo các bác sỹ cho biết nguy cơ mắc UT vú hay ung thư cổ tử cung sẽ cao hơn rất nhiều.

–         Sử dụng virut đậu mùa – phương pháp chữa trị ung thư đầy hứa hẹn.

Trong hội nghị thường niên được tổ chức tại Mỹ các nhà khoa học đã báo cáo việc sử dụng virut đậu mùa sẽ là phương pháp chữa trị mới cho bệnh UT vú. Để làm rõ hơn về vai trò của loại virut này trong việc chữa trị các nhà khoa học thuộcTrung tâm Y tế Đại học Stanford đã tiến hành cuộc nghiên cứu trên quy mô lớn và kết luận 60% bệnh nhân phát hiện khối u có xu hưởng nhỏ lại sau khi sử dụng phương pháp chữa trị này.

–         Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thừa cân, béo phì, người có thể trạng to lớn, người ít vận động, người có tiền sử mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người có vóc dáng bình thường và không mắc bệnh tiểu đường.

Những phát hiện mới về bệnh UT vú này sẽ giúp các nhà khoa học, bác sỹ hiểu thêm về cơ chế gây bệnh từ đó có phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *