Làm thế nào để chăm sóc bệnh nhân điều trị ung

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị ung thư. Tuy nhiên việc lựa chọn thực phẩm cho bệnh nhân ung thư lại vô cùng khó khăn vì người bệnh phải chịu các tác dụng phụ khi điều trị hóa chất, tia xạ như mệt mỏi, mất cảm giác thèm ăn.

fucoidan tri ung thu

Để đảm bảo sức khoẻ, bệnh nhân sau khi điều trị ung thư cần phải ăn uống đầy đủ các loại thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng. Bệnh nhân điều trị ung thư thường gặp các triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, khó nuốt, tiêu chảy, táo bón… điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống của người bệnh. Người bệnh thường không có cảm giác thèm ăn, ăn không ngon miệng, chính vì thế mà người bệnh không hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ thể cần khiến cho cơ thể thêm mệt mỏi và suy nhược cơ thể.

trieu-chung-dieu-tri-ung-thu

Một cơ thể suy dinh dưỡng không thể giúp bệnh nhân chống lại nhiễm trùng cũng như vượt qua được các quá trình điều trị bệnh.

Các bệnh nhân ung thư và những người chăm sóc nên nghe theo chỉ dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng. Tuy nhiên, đối với một số người vẫn có cuộc sống chất lượng nhưng vẫn bị các hạn chế về thể chất để tiếp nhận được đầy đủ thức ăn và nước qua đường miệng, nên qua đường ruột có thể là thích hợp. Hỗ trợ ngoài đường ruột thường không phù hợp vì có thể gây tiêu chảy hoặc táo bón, gây cảm giác buồn nôn, trong trường hợp bệnh nhân điều trị các bệnh như ung thư thực quản, thanh quản… có thể khiến người bệnh bị nghẹt thở hoặc viêm phổi, tăng nguy cơ nhiễm trùng…

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *