Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư vú

Một liệu pháp được gọi là liệu pháp miễn dịch hiện đang được khuyến khích áp dụng trong điều trị một số loại ung thư, bởi tính hiệu quả và an toàn của nó

Tìm hiểu liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư vú và ung thư cổ tử cung ở phụ nữ

Liệu pháp miễn dịch được hiểu là liệu pháp kích thích cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch để chống lại bệnh ung thư đồng thời làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị là liệu pháp mới trong điều trị ung thư, đặc biệt với các bệnh ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung. Liệu pháp miễn dịch đã được các bác sĩ, chuyên gia y tế coi là hướng đi mới trong điều trị ung thư.

lieu phap mien dich trong dieu tri ung thu vu tu cung

Theo bác sĩ chuyên khoa II Lê Huy Hòa, giảng viên Trường đại học Y dược TP.HCM, liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện đã được nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Anh ứng dụng và mang lại hiệu quả điều trị cao. Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với xạ trị để tăng hiệu quả điều trị. Đặc biệt là đối với các bệnh ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú.

Liệu pháp miễn dịch sẽ kích thích cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch để chống lại bệnh ung thư đồng thời làm giảm các tác dụng phụ của việc hóa trị, xạ trị.

Chuyên gia người Nhật thuộc trung tâm nghiên cứu Y dược Amino Up của Nhật Bản, TS Hajime Fujii cho biết những nghiên cứu khoa học về liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng tại Nhật Bản sử dụng hợp chất AHCC. Đây là hợp chất được chiết xuất chính từ hai loại nấm đông cô và nấm đảm ở Nhật.

Được biết, đã có đã hơn 100 nghiên cứu khoa học tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu, bệnh viện và trường đại học hàng đầu thế giới đặc biệt là một số bệnh viên điều trị ung thư hàng đầu ở Mỹ nghiên cứu về hiệu quả của AHCC.

Hợp chất AHCC có thể tiêu diệt vi-rút HPV gây ung thư cổ tử cung trong vòng 3-9 tháng. Hiện nay liệu pháp miễn dịch đã bắt đầu được áp dụng trong điều trị ung thư tại một số bệnh viện ở Việt Nam.

Mách nhỏ bạn đọc

Giá: 1.400.000 VND

Như đã nói ở trên AHCC được chiết xuất từ nấm, là liệu pháp điều trị ung thư hàng đầu tại Nhật Bản. AHCC có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, cô lập các vùng ung thư, tránh làm di căn sang các bộ phận khác, tăng cường tác dụng của hóa trị và xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân giai đoạn cuối. AHCC hiện cũng đang được sử dụng tại một số bệnh viện điều trị ung thư ở nước ta.

Liên hệ

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *