Một số gia vị có tác dụng chống ung thư rất mạnh

Không những tăng tính hấp dẫn cho món ăn mà những gia vị như tỏi, nghệ, gừng…còn có thể giúp phòng ngừa ung thư rất hiệu quả

Các chuyên gia cho biết những gia vị sau có thể ngăn ngừa ung thư

Gừng. Gừng tươi có chứa gingerol còn ở gừng khô là zingerone. Gingerol và zingerone được cho là có đặc tính chống ôxy hóa và chống viêm, và do đó nó có thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư.

Tỏi. Gia vị này có thể giúp bạn hạ mức cholesterol trong cơ thể, đồng thời thúc đẩy sự trao đổi chất và tiêu diệt các tế bào ung thư. Gia vị này dễ dàng thêm vào các món ăn từ rau, các chế phẩm cá và rau trộn, gừng để tăng cường hương vị cho món ăn.

Quế. Trong nhiều nghiên cứu khác nhau, quế đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ ung thư. Điều này có thể là do quế có hàm lượng sắt và canxi cao. Chỉ cần một nửa muỗng cà phê quế mỗi ngày cũng có thể cung cấp đủ các chất chống ung thư cho cơ thể bạn.

Củ nghệ. Nghệ là một trong những gia vị dược liệu phổ biến nhất trên hành tinh. Hợp chất chống oxy hóa chính của nó là curcumin, đã được chứng minh là có thể tiêu diệt hầu hết các loại tế bào ung thư. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, chất curcumin có thể tiêu diệt các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tới các tế bào bình thường khác.

Hạt tiêu đen. Hạt tiêu chứa chất capsaicin – một chất chống ôxy hóa mạnh mẽ. Một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng capsaicin có thể gây độc cho tế bào ung thư.

Chất capsaicin có khả năng làm gián đoạn sự tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tiền liệt và thậm chí đã có sức mạnh để tiêu diệt chúng .

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Giá: 5.300.000 VND

Kaiko Fucoidan là một trong những dòng sản phẩm Fucoidan mới của Nhật Bản. Mặc dù vậy với tác dụng đăc biệt thì Kaiko Fucoidan cũng khẳng định là sản phẩm ưu việt phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Kaiko Fucoidan với thành phần Fucoidan nguyên chất từ tảo nước lạnh mozuku, kết hợp thêm bột nấm agaricus, đông trùng hạ thảo làm nên một sản phẩm tuyệt vời.

Bài viết cùng chuyên mục: Một số nguyên nhân gây ung thư phổi

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *