Một số phát hiện mới về ung thư tuyến giáp

Hiện nay tỷ lệ chữa lành ung thư tuyến giáp là rất cao, mới đây các nhà khoa học cũng có một số phát hiện về ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp có tỷ lệ chữa khỏi rất cao. Nghiên cứu cho thấy tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư tuyến giáp là gần 98% khi so sánh với các loại ung thư khác.

Bệnh nhân trẻ. Nghiên cứu cho thấy ung thư tuyến giáp phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi từ 15 đến 29. Khoảng 2% bệnh nhân là trẻ em và thanh thiếu niên.

Điều trị phóng xạ iodine. Điều trị bằng iod phóng xạ để tiêu diệt các tế bào ung thư tuyến giáp và ngăn chặn sự lây lan, phá hủy các tế bào tuyến giáp còn lại. Trước khi điều trị, bệnh nhân được khuyên nên hạn chế, thậm chí ngưng bổ sung iốt vào cơ thể.

Dùng thuốc suốt đời. Những bệnh phải phẫu thuật cắt bỏ được khuyến cáo phải dùng thuốc suốt đời để thay thế hormone tuyến giáp nhằm duy trì sự cân bằng trong cơ thể.

Phụ nữ chiếm tỷ lệ rất cao. 75% bệnh nhân ung thư tuyến giáp là phụ nữ, ở tuổi dậy thì và mãn kinh.

Bệnh chưa rõ nguyên nhân. Chưa tìm thấy nguyên nhân gây bệnh nhưng các nhà khoa học tin rằng bức xạ ở đầu và cổ là một trong những yếu tố gây bệnh. Chế độ ăn uống iốt thấp cũng gây ung thư này.

Siêu âm giúp xác định ung thư. Siêu âm xác định ung thư tuyến giáp, còn sinh thiết được thực hiện sau khi khoanh vùng ung thư.

Thông tin bên lề

fucoidan usa sp

Mỹ là đất nước rất phát triển, do đó không có gì lạ khi có rất nhiều sản phẩm bảo vệ, tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh được sản xuất rất nhiều tại nước này, nhờ kỹ thuật hiện đại những sản phẩm này đều có chất lượng cao, điển hình là Best Fucoidan, một dòng sản phẩm Fucoidan chống ung thư. Thành phần của Best Fucoidan là Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose).

Thông tin bên lề

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *