Mua thuốc Fucoidan ở đâu?

Thuốc Fucoidan Nhật Bản là một chất được chiết xuất từ tảo nâu ở đại dương, thành phần chính của nó là sulfate fucose cực kỳ tốt cho sức khỏe như giảm cholesterol, đông máu, tốt cho tim mạch, và có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Tuy nhiên những công dụng cụ thể của Fucoidan cũng như là nên mua thuốc này ở đâu thì không phải ai cũng biết. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn nhé!

giá fucoidan nhật bản
Thuốc Fucoidan Nhật Bản là một chất được chiết xuất từ tảo nâu ở đại dương

Thuốc Fucoidan là gì?

Fucoidan được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển, được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt của Fucoidan ban đầu là “Fucoidin “, và sau đó được mọi người biết đến là ” Fucoidan ” dựa vào Nguyên tắt quốc tế về đặt tên cho các loại đường.

Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Qua các nghiên cứu khoa học thì Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose ra thì thành phần chính của Fucoidan còn bao gồm có galactose, manose, xylose và axit uronic.

liều dùng thuốc fucoidan
Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide

Những tác dụng đặc biệt của thuốc Fucoidan là gì?

Ngày nay, Fucoidan không được xem là thuốc mà đó chính là một loại thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ điều trị các căn bệnh và đặc biệt là bệnh ung thư. Qua nhiều công trình nghiên cứu đã phát hiện ra các chức năng hữu hiệu của Fucoidan:

 • Fucoidan có tác dụng làm giảm hàm lượng Cholesterol
 • Có khả năng chống đông máu
 • Hạ huyết áp hiệu quả (bệnh cao huyết áp)
 • Có thể ngăn chạn hoạt động lây lan của vi khuẩn
 • Có công dụng làm giảm lượng đường trong máu
 • Có thể giảm dị ứng như các bệnh sốt mùa hè
 • Thuốc còn cải thiện các điều kiện bất lợi trong đường ruột
 • Cân bằng hệ miễn dịch hiệu quả
 • Tăng cường các chức năng gan vô cùng tốt
 • Điều tiết sự lưu thông trong đường ruột
 • Chống thiếu máu hiệu quả
 • Có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa
mua thuốc fucoidan ở đâu
Fucoidan có tác dụng làm giảm hàm lượng Cholesterol

Và điều khiến Fucoidan Nhật Bản được nhiều người quan tâm đến hơn hết chính là nhờ vào hàng loạt các báo cáo lâm sàng dựa trên rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Fucoidan rất có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư.

Chức năng giúp điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động ra sao?

Fucoidan có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, ngăn chặn hình thành các khối u, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, nhờ vậy Fucoidan vô tình đã cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Và điều đặc biệt nhất mà Fucoidan có được chính là Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Như mọi người đã biết các tế bào ung thư không những không tự chết đi như những tế bào bình thường mà chúng còn có khả năng lây lan và sinh sôi ra nhiều tế bào ung thư khác rất nhanh. Thuốc Fucoidan bắt các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết mà người ta gọi là Apoptosis. Với tất cả những công dụng trên kết hợp với nhau sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư một cách hiệu quả – Và đó mới chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

cách sử dụng thuốc fucoidan nhật bản
Fucoidan ngăn chặn hình thành các khối u

Qua bài viết trên có lẽ các bạn đã hiểu được phần nào những công dụng đặc bietj của Fucoidan. Và các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Fucoidan tại nơi chúng tôi luôn cam kết chất lượng vì sức khỏe của quý khách luôn là điều kiện tiên quyết để chúng tôi phát triển.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *