Nam giới có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn nữ giới

Theo các nghiên cứu phát hiện, hóa ra nam giới có nguy cơ mắc hầu hết các loại ung thư cao hơn phụ nữĐồng thời cũng đưa ra lý do đáng ngạc nhiên cho điều này.

Các nghiên cứu tỷ lệ mắc ung thư giữa nam và nữ

Theo một cuộc khảo sát thống kê tại Vương quốc Anh, nguy cơ mắc ung thư ở nam giới cao hơn 16% so với phụ nữ và nguy cơ tử vong do ung thư vượt quá 40%; vào năm 2017, dữ liệu từ Điều tra thống kê ung thư Hoa Kỳ chỉ ra rằng nguy cơ ung thư ở nam giới cao hơn ở nữ giới 20%, nguy cơ tử vong vì ung thư cao hơn 40%.

Cuộc khảo sát tình hình toàn cầu cho mọi người biết một sự thật: loại trừ các bệnh ung thư liên quan đến giới tính , chẳng hạn như ung thư buồng trứng, ung thư dương vật, ung thư tử cung, v.v., nguy cơ mắc tất cả các bệnh ung thư khác ở nam giới cao hơn 20% so với nữ giới và tỷ lệ tử vong gần bằng nữ 2 lần. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở nam giới có thể liên quan đến những lý do sau.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, đã đánh giá sự khác biệt về nguy cơ ung thư ở nam và nữ đối với 21 loại ung thư, kéo dài trong 16 năm.

Nghiên cứu bao gồm 171.274 nam và 122.826 nữ từ 50 đến 71 tuổi không mắc ung thư ở thời điểm bắt đầu nghiên cứu.

Kết quả cho thấy, trong thời gian 16 năm, có 17.951 ca ung thư mới ở nam và 8.742 ca ở nữ.

Như vậy, nam có nguy cơ mắc ung thư cao hơn gấp đôi so với nữ, ngay cả khi các yếu tố lối sống đã được loại trừ, theo Daily Mail.

Tại sao nam giới có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn nữ giới?

Phân tích sâu hơn cho thấy nam giới vẫn có nhiều nguy cơ phát triển ung thư hơn dù đã loại trừ các yếu tố nguy cơ khác như hút thuốc, uống rượu và tiếp xúc với chất gây ung thư.

Các nhà khoa học trước đây cho rằng nam giới hút thuốc, uống rượu và tiếp xúc với các hóa chất như amiăng trong các nhà máy nhiều hơn.

Nam giới có thể ít đi khám bệnh hơn.

Nhóm nghiên cứu cho rằng hoóc môn sinh dục nam testosterone có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư da, tuyến tiền liệt và ung thư gan ở nam giới bằng cách thúc đẩy sự phát triển của tế bào.

Trong khi đó, phụ nữ dường như có phản ứng miễn dịch mạnh hơn chống lại các bệnh nhiễm trùng có thể gây ung thư, như viêm gan, HPV, nên họ giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư so với nam giới.

Và nghiên cứu cho thấy phụ nữ có thêm một bản sao gien bảo vệ chống lại ung thư so với nam giới, theo Daily Mail.

Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý rằng các yếu tố lối sống vẫn có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư, vì vậy mọi người nên theo một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, tránh thuốc lá và uống rượu vừa phải.

Để tăng hiệu quả ngăn ngừa sự phát triển khối u và hỗ trợ điều trị, các bạn.có thể sử dụng bổ sung sản phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe

Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan hỗ trợ người bệnh từ trong điều trị và sẽ còn đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *